C
chuonglengkenglq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi giúp em 2 bài này
1/ tìm a để hpt có nghiệm (x;y)với xy nhỏ nhất
[TEX]\left\{\begin{array}{I}x+y=2a-1\\x^2+y^2=a^2+2a-3\end{array}\right.[/TEX]
2/[TEX]\left\{\begin{array}{I}x+y=5\\x^4+y^4=97\end{array}\right.[/TEX]
1/ tìm a để hpt có nghiệm (x;y)với xy nhỏ nhất
[TEX]\left\{\begin{array}{I}x+y=2a-1\\x^2+y^2=a^2+2a-3\end{array}\right.[/TEX]
2/[TEX]\left\{\begin{array}{I}x+y=5\\x^4+y^4=97\end{array}\right.[/TEX]