Mih rút ra đc $x^2$+1=y-1 oy ai help nút vs :3
D Don't care Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2019 23 5 6 25 Hà Nội Ko Có 13 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mih rút ra đc $x^2$+1=y-1 oy ai help nút vs :3 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mih rút ra đc $x^2$+1=y-1 oy ai help nút vs :3