Hpt

D

dj.ken

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

TÌm m để hệ sau có nghiệm:

a) [TEX]\left\{\begin{\sqrt{x + 1} + \sqrt{x + 2} = m}\\{x + y = 3m}[/TEX]

b) [TEX]\left\{\begin{xy(x + 2)(y + 2) = 5m - 6}\\{x^2 + y^2 + 2(x + y) = 2m}[/TEX]

c) [TEX]\left\{\begin{x + y + x^2 + Y^2 = 8}\\{xy(x + 1)(y + 1) = m}[/TEX]

d) [TEX]\left\{\begin{x^2 + y^2 = 1}\\{x^6 + y^6 = m}[/TEX]

e) [TEX]\left\{\begin{\sqrt{x + 1} + \sqrt{y} = m}\\{\sqrt{y + 1} + \sqrt{x} = 1}[/TEX]
 
Top Bottom