HPT thi thử ĐH ở trường em
N ngobaochauvodich 23 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyencuong93 24 Tháng mười một 2011 #2 pt2\Leftrightarrowycăn bậc 2y=(y^3-x-1)/3=x^2-x+1\Leftrightarrowy^3=3x^2-2x+4=(x^2-x+1)^2 \Leftrightarrowx^4-2x^3-3=0\Leftrightarrow(x+1)((x-1)^3-2)=0\Leftrightarrowx=-1hoặcx=căn bậc3cua2 +1
pt2\Leftrightarrowycăn bậc 2y=(y^3-x-1)/3=x^2-x+1\Leftrightarrowy^3=3x^2-2x+4=(x^2-x+1)^2 \Leftrightarrowx^4-2x^3-3=0\Leftrightarrow(x+1)((x-1)^3-2)=0\Leftrightarrowx=-1hoặcx=căn bậc3cua2 +1
H hacker119 24 Tháng mười một 2011 #3 Bài này rút ra và thế vào theo kiểu của bạn trên là cách làm nói chung là phù hợp với một đề thi thử rồi Tại vì cách rút và thế này nói chung không dài mà cũng không lằng nhằng j cả
Bài này rút ra và thế vào theo kiểu của bạn trên là cách làm nói chung là phù hợp với một đề thi thử rồi Tại vì cách rút và thế này nói chung không dài mà cũng không lằng nhằng j cả