hpt đối xứng loại 2 chứa căn

T

trantien.hocmai

câu 2
$\left\{ \begin{array}{l} x^2+\sqrt{x} =2y \\ y^2+\sqrt{y}=2x \end{array} \right.$
$<-> \left\{ \begin{array}{l} (x-y)(x+y)+\sqrt{x}-\sqrt{y}+2(x-y)=0 \\ y^2+\sqrt{y}=2x\end{array} \right.$
$<-> \left\{ \begin{array}{l} (x-y)(x+y+\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+2)=0 \\ y^2+\sqrt{y}=2x\end{array} \right.$
tới đây dễ rồi nhỉ
 
K

khicon96

câu 2
$\left\{ \begin{array}{l} x^2+\sqrt{x} =2y \\ y^2+\sqrt{y}=2x \end{array} \right.$
$<-> \left\{ \begin{array}{l} (x-y)(x+y)+\sqrt{x}-\sqrt{y}+2(x-y)=0 \\ y^2+\sqrt{y}=2x\end{array} \right.$
$<-> \left\{ \begin{array}{l} (x-y)(x+y+\frac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+2)=0 \\ y^2+\sqrt{y}=2x\end{array} \right.$
tới đây dễ rồi nhỉ
câu 1 làm thế nào hả bạn......................................................
 
Top Bottom