K
koi_ngok_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC nhọn và 3 dg cao AA' , BB' ,CC' cắt nhau o A vẽ hình bình hành BHCD dg thẳng qua D và sog sog voi BC cắt dg thăg AH tại M .
a) CMR 5 diem A ,B, C , D, M , cug thuộc 1 dg tròn
b) Gọi O là tâm cua dg tròn ngoại tiếp tam giác ABC
CMR 3diem A , O ,D , thẳg hàg , góc BAM = góc OAC và BM =CD
c)Gọi K là trung diem cua BC dg thẳg AK cat OH tại G . CMR : G là trọng tâm của tam giác ABC
cả nhà giúp e vs tks cả nhà
a) CMR 5 diem A ,B, C , D, M , cug thuộc 1 dg tròn
b) Gọi O là tâm cua dg tròn ngoại tiếp tam giác ABC
CMR 3diem A , O ,D , thẳg hàg , góc BAM = góc OAC và BM =CD
c)Gọi K là trung diem cua BC dg thẳg AK cat OH tại G . CMR : G là trọng tâm của tam giác ABC
cả nhà giúp e vs tks cả nhà