HP : Hải Phòng Nghìn sao tập hợp»»(¯`v´¯)--»V.

M

metostyle

các anh các chị ơi khi nào thi thử post Đề lên cho em làm thử với
 
L

linhchimicky3000

Lâu ko vô mà topic mình có mấy bạn mới( hì gọi bạn cho nó máu thui ạ). Chị Hà ới. Sáng thứ 7 tới em đi thi cắm hoa đó. Chị nhớ ở bên ngoài chỉ bảo cho em nhá.
 
L

love7655238

hôm nay gặp ông phú bà hà + cái bạn xinh xinh lóp bà hà ở đường đà nẵng nhá


khieeps hai ông ba này ôm nhau chặt kinh
 
M

metostyle

Kin khung? quá
Phú này là Phú Thái phiên đúng không
thàng này ==> đào hoa ghê
trông mặt cũng kute đấy cưa gái chắc tôt lắm
 
M

metostyle

vậy ah` người quen ấy mma`
Hồi trước nó có quen tôi
này Cấm được xưng em nha
 
L

love7655238

ÍT TUỔI KO LÀM EM THÌ CCHIJ CHẮC
CẨN THẬN
CHỊ MÀ GẶP ĐƯỢC LÀ
HỚ HỚ
CHÍT ĐÓ EM
 
M

metostyle

này cấm mà
bà goi Hà = Chị , Hà gọi Phú = Anh
Tôi gọi PHú = may`
=> tôi lớn tuổi nhất
Kêu tôi = anh được rồi :D
 
L

love7655238

TUI GỌI HÀ BẰNG CHỊ KHI NÀO
CHỊ LÀ XƯNG VỚI CHỊ HẰNG VỢ CỦA THẦY TÔI

Ô THẾ RA MEN À
CỨ TƯỞNG G ---> RA OAI
HÍ HÍ XL
LẼ RA MÌNH NÊN LÀM THÂN
NGU KINH ( CÂU CÔ SINH HAY DÙNG )
 
N

nhocprohp

love7655238 said:
hôm nay gặp ông phú bà hà + cái bạn xinh xinh lóp bà hà ở đường đà nẵng nhá


khieeps hai ông ba này ôm nhau chặt kinh
Bà biết mặt tôi đâu , gặp bao giờ nhỉ :p Mà hôm t4 đâu có đi cùng nhau ở ngoài :D
 
L

love7655238

chắc chắn mà
bà nói thật hay đùa đấy
avar ko phải bà thì là ai

bà đi ở đường đà nẵng cùng phú cùng cả cái bạn xinh xinh nhỏ nhỏ người l;wop bà nữa
 
L

love7655238

tôi đảm bảo là gặp
ko nhầm
vậy bà có bao h đi cùng phú +bạn bà trên đường đà nẵng
và đi tử phía trường thái phiên nên ko
 
Top Bottom