[HOT]máy phát điện xoay chiều 1 pha

L

lehongcongxx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vòng dây có diện tích 0.01(m^2) và điện trở 0.45 (ôm) , quay đều với tốc độ góc 100(rad/s) trong một từ trường đều có cảm ứng từ 0.1(T) xung quanh một trục nằm trong mặt phẳng vòng dây và vuông góc với các đường sức từ. Nhiệt lượng tỏa ra trong vòng dây khi nó quay được 1000 vòng là:
A.1.39(J) B.0.35(J) C.7(J) D.0.7(J)

giúp mình với.tk very much@};-
 
N

namtuocvva18

Một vòng dây có diện tích 0.01(m^2) và điện trở 0.45 (ôm) , quay đều với tốc độ góc 100(rad/s) trong một từ trường đều có cảm ứng từ 0.1(T) xung quanh một trục nằm trong mặt phẳng vòng dây và vuông góc với các đường sức từ. Nhiệt lượng tỏa ra trong vòng dây khi nó quay được 1000 vòng là:
A.1.39(J) B.0.35(J) C.7(J) D.0.7(J)

giúp mình với.tk very much@};-

Giai:
Suat dien dong;

E=NBSW=0,1 V
Cong suat:
[TEX]P=\frac{U^2}{R}=\frac{1}{90}w[/TEX]
W=100rad/s suy ra: [TEX]f=\frac{100}{2\pi}[/TEX]
Quay 1000 vong no da thuc hien trong 62,8s
Nhiet luong toa ra:
[TEX]W=Pt=0.7J[/TEX]
dpcm.
 
Top Bottom