[hot]Hội 7 chú mèo máy quậy nhứt 4r

Status
Không mở trả lời sau này.
L

letrang3003

Đệ tử nghe nhạc ko ?http://www.youtube.com/watch?v=T-tD...E1200221C&playnext_from=PL&index=0&playnext=1 Vào đây ngeh nahcj chê s. ta cũng mới nghe ;;)
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/T-tDpTT5FcQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/T-tDpTT5FcQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
L

letrang3003

bài đó ta nghe rồi , chán pheo :| .
Nghe bài này .[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/MYRajQKAZ6w&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/MYRajQKAZ6w&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
L

letrang3003

ko cãi nhau vì bã đậu kia nữa . quên đi ;;) kẹ nó .nhắc đên nó . nó vi phạm rồi :(
 
H

haidang96

thế có xuất chiêu hok con diep_2802 kia:khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):
 
L

letrang3003

ta out đây ;( vùa bị kích ko vào dc nữa >"< . thui ta out , ngày mai gặp lại các con . chúc các con vui vẻ ;;) sư phụ kira_l onl ùi đóa ;;)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom