HOT ::: Game Show ::NỐI TIẾP PHƯƠNG TRÌNH ( Đăng Kí Nào ^^)

L

lehoanganh007

chài quá , chất người ta công thức đầy đủ thía kia mà cứ cãi lấy dc , chán
ông ko thích lấy công thức chất mà lại lấy tên gọi , cái pt của ông lại còn ko có cả Ct :))
thua đi rùi sang sec 2 cãi cố làm ji mệt óc
 
H

hoankc

bộ SÁCH của CAO CỰ GIÁC > sách NXB GD ah
amoni cacbonat có CT thế nào Anh Tuấn

Anh là Giám Khảo phải công bằng
anh nói xem ai thua ... Hoàng Anh phải ko
 
H

hoankc

mà tui bảo
cái câu ông nói trong thi Tú Tài Số là Điện phân nhom oxit nóng chảy
câu đó ....tui mất 3s để làm
CT faraday m = Mq/nF
q=It nhưng ở đây cho q luôn
 
L

lehoanganh007

hoankc said:
mà tui bảo
cái câu ông nói trong thi Tú Tài Số là Điện phân nhom oxit nóng chảy
câu đó ....tui mất 3s để làm
CT faraday m = Mq/nF
q=It nhưng ở đây cho q luôn
ha ha ha 1....2......3 chứ kịp đọc xong đề đừng nói bấm máy phét vừa thôi:))
 
H

hoankc

chưa xong
hỏi anh Tuấn đi
có đúng NO bị phân hủy ngay ở nhiệt độ thường và tạo sp như trên ko

ANH TUẤN
 
Top Bottom