T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
X là một tetrapeptit cấu tạo từ 1 aminoaxit no mạch hở có 1 nhóm COOH và 1 nhóm NH2.Trong A có %N=15,73 về khói lượng.Thủy phân m gam X trong môi trường axit thu 41,58 gam tripeptit và 25.6 gam đipeptit và 92.56 gam A.Giá trí của m là
X là tetrapeptit cấu tạo tự aminoaxitA,no, mạch hở có 1 nhóm -COOH,1nhóm NH2.Trong Acó %N=15.75về khối lượng.Thủp phân m(g)X trong môi trường axit thu 41.58g tripeptit,25.6g dipeptit và 92.56g A.Giá trị của m?A.149 B.161 C.143.45 D.159
X là tetrapeptit cấu tạo tự aminoaxitA,no, mạch hở có 1 nhóm -COOH,1nhóm NH2.Trong Acó %N=15.75về khối lượng.Thủp phân m(g)X trong môi trường axit thu 41.58g tripeptit,25.6g dipeptit và 92.56g A.Giá trị của m?A.149 B.161 C.143.45 D.159