giải thích giúp em với ạ
thuhuyenef Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 133 82 36 23 Hà Nội 17 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp em với ạ Reactions: thegooobs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp em với ạ
thegooobs Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng ba 2022 274 173 51 28 Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long Vĩnh Long 17 Tháng mười hai 2022 #2 thuhuyenef said: View attachment 222648 giải thích giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenefDựa vào công thức lượng giác [imath]\large{(cosa)^2=\frac{1+cos2a}{2}}[/imath] trong bài này [imath]a=\frac{\alpha}{2}[/imath] (học ở phần lượng giác lớp 11 nha !!!! Reactions: thuhuyenef and Tên để làm gì
thuhuyenef said: View attachment 222648 giải thích giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuhuyenefDựa vào công thức lượng giác [imath]\large{(cosa)^2=\frac{1+cos2a}{2}}[/imath] trong bài này [imath]a=\frac{\alpha}{2}[/imath] (học ở phần lượng giác lớp 11 nha !!!!