Hộp đen

S

souldies1991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b9B6N.jpg


________________________________________________________
 
T

trang.ly

K đóng: hộp X bị nối tắt [TEX]U_R^2[/TEX] + [TEX]U_C^2[/TEX] = [TEX]U^2[/TEX]
--> U = 250V ( k đổi )
K ngắt: nhận xét thấy [TEX]U_{AN}^2[/TEX] + [TEX]U_{NB}^2[/TEX] = U
--> [TEX]U_{AN}[/TEX] vuông góc với [TEX]U_{NB}[/TEX]
sử dụng giản đồ --> hộp X là cuộn dây có điện trở -->A
 
Top Bottom