giup mik nhaaaa thankssss mik cần gấppp
my duyen zin zin Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2019 11 0 1 19 TP Hồ Chí Minh nguyen binh khiêm 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mik nhaaaa thankssss mik cần gấppp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup mik nhaaaa thankssss mik cần gấppp
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 25 Tháng chín 2019 #2 Tăng giảm khối lượng [tex]\frac{16-12,4}{96-60}=0,1[/tex] => nRCO3 = 0,1 => R = 64 (Cu)
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 25 Tháng chín 2019 #3 my duyen zin zin said: View attachment 131954 giup mik nhaaaa thankssss mik cần gấppp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Chill Su Food
my duyen zin zin said: View attachment 131954 giup mik nhaaaa thankssss mik cần gấppp Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 25 Tháng chín 2019 #4 luongmanhkhoa said: Tăng giảm khối lượng [tex]\frac{16-12,4}{96-60}=0,1[/tex] => nRCO3 = 0,1 => R = 64 (Cu) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ......................RCO3 + H2SO4 ---> RSO4 + CO2 + H2O Theo PTHH :R+ 60---------------------R + 96 Theo đề bài : 12,4------------------------16 Theo PTHH và Đề bài , ta được (R + 60 )/ 12,4 = ( R + 96 ) / 16 Giải ---> R = 64 ---> Cu
luongmanhkhoa said: Tăng giảm khối lượng [tex]\frac{16-12,4}{96-60}=0,1[/tex] => nRCO3 = 0,1 => R = 64 (Cu) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ......................RCO3 + H2SO4 ---> RSO4 + CO2 + H2O Theo PTHH :R+ 60---------------------R + 96 Theo đề bài : 12,4------------------------16 Theo PTHH và Đề bài , ta được (R + 60 )/ 12,4 = ( R + 96 ) / 16 Giải ---> R = 64 ---> Cu
my duyen zin zin Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2019 11 0 1 19 TP Hồ Chí Minh nguyen binh khiêm 5 Tháng mười 2019 #5 luongmanhkhoa said: Tăng giảm khối lượng [tex]\frac{16-12,4}{96-60}=0,1[/tex] => nRCO3 = 0,1 => R = 64 (Cu) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ về cách giải cảu bạn được ko? mik có chút ko hiểu lắm. Thanks bạnnnnn
luongmanhkhoa said: Tăng giảm khối lượng [tex]\frac{16-12,4}{96-60}=0,1[/tex] => nRCO3 = 0,1 => R = 64 (Cu) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ về cách giải cảu bạn được ko? mik có chút ko hiểu lắm. Thanks bạnnnnn