Hóa 9 Hợp chất vô cơ

Lylisa

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng sáu 2019
23
15
6
Đắk Lắk
Havard
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp mình với ạ ><
Xác định các hợp chất vô sơ A,B,D,E,F,G,M và viết phương trình hóa học để hoàn thành sơ đồ chuyển hóa sau:
upload_2019-6-2_13-42-25.png
Biết rằng :A,B,C,D,E,F,G,M là các hợp chất khác nhau của Na. Phân tử khối các chất thỏa điều kiện sau:
A=2E-18
D=2e+26
D+M=248
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
Mọi người giúp mình với ạ ><
Xác định các hợp chất vô sơ A,B,D,E,F,G,M và viết phương trình hóa học để hoàn thành sơ đồ chuyển hóa sau:
View attachment 115253
Biết rằng :A,B,C,D,E,F,G,M là các hợp chất khác nhau của Na. Phân tử khối các chất thỏa điều kiện sau:
A=2E-18
D=2e+26
D+M=248
A là $Na_2O$
B là $Na_2O_2$
C là $Na_3N$
E là $NaOH$
D là $Na_2CO_3$
F là $NaHCO_3$
G là $NaHSO_4$
M là $Na_2SO_4$
 
Last edited:
Top Bottom