mấy bạn giải thích giúp mình chỗ này với !!!
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 13 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giải thích giúp mình chỗ này với !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giải thích giúp mình chỗ này với !!!
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 13 Tháng ba 2018 #2 thaohien8c said: mấy bạn giải thích giúp mình chỗ này với !!!View attachment 46148 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm ... hình như là sai thật vì mdd = D.V = 184g sau mdd cũng chỉ thêm m g H2O nên mdd sau = 184 + m chắc giải lộn đó =)) Reactions: Detulynguyen and thaohien8c
thaohien8c said: mấy bạn giải thích giúp mình chỗ này với !!!View attachment 46148 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừm ... hình như là sai thật vì mdd = D.V = 184g sau mdd cũng chỉ thêm m g H2O nên mdd sau = 184 + m chắc giải lộn đó =))
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 13 Tháng ba 2018 #3 Có lẽ là nhầm ấy bạn Bạn giải pt bạn khoanh thử xem, m =617,6 thôi