Giúp mình bài 5
thienbinh_003 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 18 1 21 21 Hà Nội 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 5
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 6 Tháng tám 2018 #2 thienbinh_003 said: Giúp mình bài 5View attachment 70758 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5 Gọi x, x, x là proton, electron, notron của X Và Gọi y, y, y là proton, electron, notron của Y %mY = 50 => 2y = 0,5(2x + 2*2y) => x = 2y Tổng proton = x + 2y = 32 => y = 8 và x = 16 => X là S và Y là O => SO2 Reactions: thienbinh_003
thienbinh_003 said: Giúp mình bài 5View attachment 70758 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 5 Gọi x, x, x là proton, electron, notron của X Và Gọi y, y, y là proton, electron, notron của Y %mY = 50 => 2y = 0,5(2x + 2*2y) => x = 2y Tổng proton = x + 2y = 32 => y = 8 và x = 16 => X là S và Y là O => SO2