Hóa 11 Hỗn hợp

Trang10 Phan

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng một 2019
18
7
6
Thái Bình
Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
21
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Cho hỗn hợp X gồm 2,4g Mg và 2,8g Fe vào 200ml dd H2SO4 1M và HCl 0.5M thu được dd Y. Cho tiếp 200ml dd B chứa Ba(OH)2 1M và NaOH 1M vào dd Y thì thu được bao nhiêu kết tủa
nMg=0,1
nFe=0,05
nH2SO4=0,2
nHCl=0,1
nOH-=0,6
nBa2+=0,2
--->mKT=0,1.24+0,05.28+0,2.137+0,2.96+0,3.17 =56,9g
 
Top Bottom