giúp em bài này với ạ
N ngotrang271@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2015 163 48 36 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 2 Tháng mười 2018 #2 bài này do số liệu có thể bị lỗi (số xấu quá) nên mình sẽ hướng dẫn nhé tính nH2, nNO nH+ = 2nH2 + 4nNO+ 2nO => nO. có mhh => mFe=> nFe BTN => nNO3- trong dd. trong dd có ion Fe , Cl-, NO3- (nếu còn) m muối = m ion Fe + mCl- + mNO3- =..... Reactions: NHOR
bài này do số liệu có thể bị lỗi (số xấu quá) nên mình sẽ hướng dẫn nhé tính nH2, nNO nH+ = 2nH2 + 4nNO+ 2nO => nO. có mhh => mFe=> nFe BTN => nNO3- trong dd. trong dd có ion Fe , Cl-, NO3- (nếu còn) m muối = m ion Fe + mCl- + mNO3- =.....