hon hop ankan va ankin

B

boykyanh1994

Đc hh ankan, ankin thu đc số mol co2 = số mol h2o thì nAnkan= nAnkin= 0.1
C=\frac{nCo2}{nHH}=2.5
Vậy có 2 th ( Đối chiếu phân tử khối để tìm ra đá )
th1: C2h6 và c3h4 ( loại )
th2: C3h8 và c2h2 :D
 
Y

yuper

Vài này thì:
TL khối lượng: [TEX]ankan/ankin[/TEX] = [TEX]22/13[/TEX]
----> [TEX]22/13[/TEX] x 2 = [TEX]44/26[/TEX] \Rightarrow [TEX]C_3H_8[/TEX] và [TEX]C_2H_2[/TEX]

Có Bài trắc nghiệm thế này, và mình làm thế này................

=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom