Hỗn hợp A gồm Al,Fe,Cu cho tác dụng với HCl dư....
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 31 12 Tháng tám 2018 #2 Cầu Vồng said: View attachment 72230 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi a, b, c là mol Al, Fe, Cu Mol H2 = 1,5a + b = 0,35 Cu --> 8 g CuO => mol Cu = mol CuO => c = 8/80 = 0,1 => mCu = 6,4 Kết tủa E: Fe(OH)2 b mol , nung cho G là Fe2O3 0,5b => mol G = 0,5b = 16/160 => b = 0,2 => mFe = 11,2 => a = 0,1 => mAl = 2,7 Reactions: Cầu Vồng
Cầu Vồng said: View attachment 72230 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi a, b, c là mol Al, Fe, Cu Mol H2 = 1,5a + b = 0,35 Cu --> 8 g CuO => mol Cu = mol CuO => c = 8/80 = 0,1 => mCu = 6,4 Kết tủa E: Fe(OH)2 b mol , nung cho G là Fe2O3 0,5b => mol G = 0,5b = 16/160 => b = 0,2 => mFe = 11,2 => a = 0,1 => mAl = 2,7