♥Hội yêu Ruốc [Ver 2.0]♥

Status
Không mở trả lời sau này.
G

ga_cha_pon9x

Tại cái tâm hồn của mày nó kinh dị giống tao=))

Vặn đầu ném lên giời:-?Kinh quá mày ơi:-SSMày vào box ẩn của văn xem cái dự án cuộc thi của em ấy kìa,hay gớm;;)

Mày thấy ảnh em ấy chưa,có xinh hơn tao không:|

Quên:Cái *đứa đó* không phải em lờ pờ đâu,nó là giai mà8-}
 
C

conlocmaudacam98

@Gà:ngậm bồ hòn mấy hôm nay xem mấy chị em xả uất vào ruốc=))hôm nay mới dám ho he=))
Chụp màn hình cho em xem cái dự án ý với =P~
Chả xinh hơn được mấy;))Chụp ở chỗ không-dành-cho-việc-chụp8-}
Ai thế:-?
@giun:có onl không thì bảo:-wbận mí bịu:-w
pê ét cho thơm miệng:signatre mới của tớ đẹp kg cả nhà;))
 
F

freakie_fuckie

Tại cái tâm hồn của mày nó kinh dị giống tao=))

Vặn đầu ném lên giời:-?Kinh quá mày ơi:-SSMày vào box ẩn của văn xem cái dự án cuộc thi của em ấy kìa,hay gớm;;)

Mày thấy ảnh em ấy chưa,có xinh hơn tao không:|

Quên:Cái *đứa đó* không phải em lờ pờ đâu,nó là giai mà8-}


TA mà kinh dị :| Ta sống bình thường mà :) Mày mới mấy đứa tưởng tượng thế thôi :eek:
Cái Kiều ấy à :) Em não rỗng ấy có cái tài nghĩ cuộc thi đấy :) Ừ, hay :x cơ mà em ý làm BGK thì chó nó thi à :( *quá mồm không *
Mày vừa nói :| Ta cũng vừa xem :(
Mày xinh hơn ;;) Nó có đấm vào mồm, đập vào mắt ta thì ta vẫn thấy mày xinh :(
Cơ mà trông hình trông em dẫu có không xinh thi em nhìn cũng chẳng "điêu" lắm :(
Thế mà trong cái ảo lãng xẹt này em gian thế :>* Ảo mới thật quả là khó hòa hợp =))

Giai à :)) mày lắm kẻ thù thế :| Thằng nào đàn bà vại :( sao nó lại đi nói xấu mài của ta :(
tên giề ?
 
F

freakie_fuckie

@ Lốc :( nhà ta ồn quá, ta không lên ym đâu *dỗi*
Chả hiểu ta gì đế :((


.
Lốc : cho con Gà cái da cóc hóa thiếu nữ đi *nháy mắt*
 
F

freakie_fuckie

Ta yêu tất cả bọn dở nhà mình :*
*Tung tăng* Cũng phải yêu ta nhé ~ / Nhất là con Gà ý ;;) Bạn Lốc chắc yêu ta lắm rồi nên ta chả thèm nhắc đâu 8->
 
G

ga_cha_pon9x

Tao chả dở đâu nhoé;;)
Tao hơi bị ba chấm đấy:))
Tao ko yêu mày đâu,bao giờ mày làm mót chính thì hãng hay=))
 
F

freakie_fuckie

Không yêu thì thôi vậy :|
*phủ bụi* nhét rác vào mồm con gà
Xong :| Phí thời giờ vãi ="=
Thân phận ta giờ tả tơi ra thế này sao 8->~
 
C

conlocmaudacam98

Lâu lắm mới lên ruốc nhà mình nhể;;)
@F:cái con :)))) trong chữ kí nàng là giống gì thế 8-} mèo hay dơi,hay lai:)) được dùng cái emo 'dạy cảm' ở đây kg nhể =))
@ gà:mở tnk ra đê,biết là chữ kí đẹp rồi ạ=))
 
G

ga_cha_pon9x

Hú phát:))
Nhớ thằng pé mi quá:|,nhớ mèo điên,nhớ cà chập,nhớ cả thòn dở hơi nữa=((
Đi đâu hết rồi:((
Tao nhớ hồi tháng 6 quá:(:)(
 
C

conlocmaudacam98

pé mi á:)) có nhớ mình đâu mà mình nhớ :-j
ấn tượng duy nhất của em về 'ảnh' là làm Tê mốt mà ẩn được;))
mèo thì ọp :|
cà thì trượt chuyên=>cắt mạng mọt:|
Còn thòn à :|
chả để lại cái ấn tượng nào,dù chỉ là cái bựa răng:))
@Gà:lại đưa làm sign thế :">
 
F

freakie_fuckie

Cà với Mèo :| Nhớ mỗi cái mối tình nửa vời gọi vợ chồng khi chưa cưới nhau và lúc sắp cưới nhau thì chấm dứt :)) Đúng ảo =.= Mạng mọt nó thế đấy =.=
Thòn thì khỏi nói rồi :| Cái chổi cùn hăng hái nhất thiên hạ =))
Cà thì tao ghét đặc nhé, toàn gọi tạo là "dì" với "thím nội" :|
Pemi thì thôi, khiếu, rất nhớ nhưng chẳng dám nói ra đây =.=

Hồi ý sub mình hót lắm đấy :| Toàn mấy đứa rỗi việc một ngày chém 58 trang cơ mà =))
Tao cũng nhớ tháng 6 hơi hơi 8-> Hình như lúc ý tao có cái để yêu thì phải =))
@ cútttt : chém tì thì cảm mất :| Chả có thì giờ.... =))
 
A

azuredragonzx

nói chung mạng mẽo cũng có cái hay :)) nhưng vẫn k gì = real world, real life của chúng ta =))
anh bạn bffaf vẫn quanh đây mà, nhớ nhung gì =))
tự kỷ tí: lại sắp thi r, cửa sinh hay cửa tử còn chưa biết đây :( tự cười với cái gương tí vậy :D
 
F

freakie_fuckie

nói chung mạng mẽo cũng có cái hay :)) nhưng vẫn k gì = real world, real life của chúng ta =))
anh bạn bffaf vẫn quanh đây mà, nhớ nhung gì =))
tự kỷ tí: lại sắp thi r, cửa sinh hay cửa tử còn chưa biết đây :( tự cười với cái gương tí vậy :D



Phải rồi real world read life *cười phớ lớ*
Sắp thi à :-? Tớ tưởng từ thứ 5 tuần trước nữa nữa rồi chứ :))
Thôi thì trước ngày ra trận ;;) Kẻ này xin chúc chàng đi gặt hái nhiều thành công, btw, nếu không có thành công gì thì cũng đừng lăn đùng ra tự kỷ như dạo nọ :)) Tớ chẳng dám mong "đeo đc ấn phong hầu" đâu 8-}
Nói cứ như người ta không biết :| Người ta hiểu nó hơn mình đấy :-j
See. Then
 
G

ga_cha_pon9x

Mình biết mà:))
Cái nick thần sưng tóc phờ rây vẫn còn onl cơ mà,chẳng lẽ chỉ onl Y!H mà ko onl hocmai:)).Mình sực nhớ ra cha đó vẫn còn cái nick bffaf hồi tháng 8 làm giúp văn cho mình:))
Tớ chẳng dám mong "đeo đc ấn phong hầu" đâu
Được đeo chứ ko phải đeo được mày nhoé:))
Đừng mơ làm Vũ Nương nhá,tao rồi=))
 
F

freakie_fuckie

Mình biết mà:))
Cái nick thần sưng tóc phờ rây vẫn còn onl cơ mà,chẳng lẽ chỉ onl Y!H mà ko onl hocmai:)).Mình sực nhớ ra cha đó vẫn còn cái nick bffaf hồi tháng 8 làm giúp văn cho mình:))

Được đeo chứ ko phải đeo được mày nhoé:))
Đừng mơ làm Vũ Nương nhá,tao rồi=))

Được đeo ấn phong hầu . Dồi dồi, tôi biết dồi :-<~

Lúc nào rep lão toàn bị mắng như tát nước vào mặt :| Còn nhiều cái để nói với nhau thế thì chắc là tình chưa cạn chẳng biết chừng =))

BTW, mày thì thằng nào dám làm Trương Sinh vại 8-| Tôi biết cô có đống nữ quyền ghê gớm lắm mà =]]

@ all : Loa loa loa , em Gà có người trong mộng =))
Ở lại chém nhẹ chém khỏe nhé . See ! Ngủ :D
 
G

ga_cha_pon9x

Bọn kia,sao ko vào,cứ để tao phải vào phủi bụi thế này à:(
Giời ôi,cái tấm thân đẹp đẽ của tao...=((
Mèo điên onl rồi đấy:x
Xách chổi vào dọn nhà đê ********* ơi=))
 
F

freakie_fuckie

Tôi sợ cô đập tôi tòe mỏ, cô lấy chổi đánh tôi què giò, thành ra, ... :((~
Chả cần lau dọn đâu :| Cho nó "trần trụi với thiên nhiên/ hồn nhiên như cây cỏ" tý :)) *chép đúng không nhỉ =))*

Thân cô thì đẹp đẽ gì :| Có chó nó thèm cô ý :(( Tôi còn chưa dám lên tiếng đâu =))

@ all ơi :(( Tớ nhớ hồi làm trai mót quá :(( Hay là xin anh ad cho set nhỉ =))
 
G

ga_cha_pon9x

Ồ,hôm nay trường thi Văn nghệ văn gừng 20-11,lớp tao chả được giải gì,thế mà Báo tường được nhất ế:x,thế mà được có 120k,kẹt xỉ:((
Các thầy cô rất....Mở nhạc sàn trước buổi biểu diễn;;)Toàn cái bài Nâu bo đy với trao bồ y dờ phờ ren,lại còn bài sâu lắc ki lắc ki ài nữa=))
Ở lớp 8 có em múa hăng quá nên tốc váy=]]Bọn con giai được thể=P~
Mấy đứa vô tích sự thì ngồi vỗ tay,đánh nhau,thổi bong bóng:|
Còn tao thì ngủ=]],ngồi gục đầu vào lưng con ngồi trên,úp mũ lên mặt.Cơ mà 6 cái loa nó làm việc hết công suất,ứ ngủ được:(,bây giờ đầu óc vẫn quay cuồng@-)
Nản=((
=))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom