♥Hội yêu Ruốc [Ver 2.0]♥

Status
Không mở trả lời sau này.
G

ga_cha_pon9x

Tìm kĩ lại coi,ko có tên mày,có tên freakie thôi;))
Mà từ MG sẩn sinh ra đủ loại gia tộc8-}
Nào là GT wan8-},tanpopo,...
Loạn8-}
 
F

freakie_fuckie

Tìm kĩ lại coi,ko có tên mày,có tên freakie thôi;))
Mà từ MG sẩn sinh ra đủ loại gia tộc8-}
Nào là GT wan8-},tanpopo,...
Loạn8-}

:| cái shop ý sập rồi còn đâu :|
Ứ có nhân viên, em điều hành lu loa một hồi r` cũng biến :|
dỗi dồi, ứ cần nữa :))
Phen này khối đứa ứ có quà đâu ;;) :x
Tên tớ đấy à, sao tớ ứ biết nhỉ ;;)

:|Đúng là cái thể loại 8-} Ma giáo là trào lưu đấy, ghê chưa 8-}


~ GÀ :| rảnh không :| giúp tớ bài văn cái :|
 
G

ga_cha_pon9x

Pâu lên coi,nếu dài thì để tớ từ từ làm,nếu ngắn thì làm luôn;))
Trào lưu,đúng rồi8-}
Thế mà các sumô vẫn để cho thành lập mới lạ
Mà sao cô ghét em lan phương,tôi cũng ghét nó=))
 
M

meoconnhinhanh97

lâu......lâu ngày mới vô nhà ruóc chơi
nhớ mấy nàng quá rồi
yêu phát cho đỡ nhớ:-*:-*:-*.....................................................
 
K

kuckutkute

Pâu lên coi,nếu dài thì để tớ từ từ làm,nếu ngắn thì làm luôn;))
Trào lưu,đúng rồi8-}
Thế mà các sumô vẫn để cho thành lập mới lạ
Mà sao cô ghét em lan phương,tôi cũng ghét nó=))

Thuyết minh cây bưởi diễn :|
Ghét cái thể loại này thế cơ =.=


hỏi các sú mót ý, tớ chả phải mà lạ với không lạ
Xàm bỏ bố lên

Tại nó bựa kiểu bẩn
Não rỗng lại còn thủ đoạn :| tầm thường lắm

Động góp ý thì em ý "tao làm thế này, ồ kế, tao làm thế kia, đủ chưa ? tao làm thế là đúng, thò mồm vào việc tao làm gì ý" :))

rỗi việc nên tự dưng ghét nó thế đấy ;;)
Bắt nạt thằng ngu cũng chả vất vả gì :|
mỗi tội em nó nước đổ đầu vịt nên nhiều lúc mắng em cũng tốn hơi tốn sức, như kiểu hét vào tai thằng điếc ý =.=

:( sao em LP còn bẩn hơn cả tớ nhở, tớ tưởng tớ bẩn, cùn với rỗi việc nhất cái 4rum này r` :))
 
G

ga_cha_pon9x

Cây bửơi có 1 đống ở box văn ấy,tìm ở thanh công cụ ấy
Tại nó bựa kiểu bẩn
Não rỗng lại còn thủ đoạn tầm thường lắm

Động góp ý thì em ý "tao làm thế này, ồ kế, tao làm thế kia, đủ chưa ? tao làm thế là đúng, thò mồm vào việc tao làm gì ý"

rỗi việc nên tự dưng ghét nó thế đấy
Bắt nạt thằng ngu cũng chả vất vả gì
mỗi tội em nó nước đổ đầu vịt nên nhiều lúc mắng em cũng tốn hơi tốn sức, như kiểu hét vào tai thằng điếc ý =.=

sao em LP còn bẩn hơn cả tớ nhở, tớ tưởng tớ bẩn, cùn với rỗi việc nhất cái 4rum này r`
Giống tớ,tks:x
 
K

kuckutkute

Cây bửơi có 1 đống ở box văn ấy,tìm ở thanh công cụ ấy

Giống tớ,tks:x

Cây bưởi tớ ứ có cần
Tớ cần cây bưởi Diễn hẳn hoi cơ :|
gúc gồ toàn bán online bưởi diễn chứ đâu có bài tm về cây bưởi diễn nào ra hồn đâu :|


~ Riêng về em hương hay phương phượng phường gì đấy, tớ là tớ không muốn nghe Gà ạ, bạn cũng đừng quan tâm sâu sắc nó quá, tớ dỗi, tớ ghen 8-}..
 
G

ga_cha_pon9x

Ôi,box văn 8:-j,nó loãng rồi,tàn tệ quá dưới sự quản lí của em lan phương,mình góp ý em lan phương chẳng nghe,giờ box 8 chẳng khác gì đống nháo nhào8-},chả muốn post bài lên nữa:-j
Mà pemi giờ lại lôi đâu ra tính háo sắc thế:-j
 
K

kuckutkute

Ôi,box văn 8:-j,nó loãng rồi,tàn tệ quá dưới sự quản lí của em lan phương,mình góp ý em lan phương chẳng nghe,giờ box 8 chẳng khác gì đống nháo nhào8-},chả muốn post bài lên nữa:-j
Mà pemi giờ lại lôi đâu ra tính háo sắc thế:-j

Tớ chả hiểu lờ pờ hay lờ đờ gì đó nó nghĩ gì :|
=.= cả ngày làm được mỗi cái việc post link từ ngày xưa xưa lắm =.=
Kể cũng đúng , nó dùng văn nó viết ra thì ....b-(

=.= Toàn tự sướng, tự cho mình là một nhà văn *dù là một nhà văn thất bại - trích nguyên văn lời em* ~ và có khả năng viết ra những thứ được gọi là văn 8-} bất bình ghê gớm ;;)

*đây có được coi là thất bại của người viết "văn" không nhỉ 8-}*

Nháo nhào là thế nào =.= hoang tàn đúng hơn :| nháo nhào không hề có :|

Chả dám phê bình em mót văn :)) sợ mang danh việc nhà thì nhác việc chú bác thì chăm 8-}} cái box anh mình có trách nhiệm den múp hôm nọ vừa bị ad nhắc nhở là đang *khủng hoảng* ghê gớm =))

@ Háo chỗ nào ta @@
 
C

conlocmaudacam98

háo chứ,nghe đâu đòi gà rán làm vk mà,nhỉ gà nhỉ;))
@làng:đang lam nham về mấy cái nhọt ở bóc văn à;;)
@all:mình nhụt chí nhể:))
 
G

ga_cha_pon9x

Đứa nào ở ava nhìn bựa thế thằng lốc8-}
Bót văn có mỗi một cái nhọt thôi,lấy đâu lắm,nếu(nếu nhá) sau này chị làm t-mod,chị phải...đã;))
Ồ ồ,mấy cháu bên mờ gờ với hờ pờ bờ được sét mót trai kì,phen này các cháu ứ sợ mờ gờ với hờ pờ bờ bị lóc nhé;))(bảo kê:)))
 
F

freakie_fuckie

@ Lốc : có mấy cái nhọt chị không dám động nữa cơ chú ạ :((
Động nhiều quá lại vỡ lở ra :"> em LP sắp nổi khùng rồi :(
Góp ý mỗi tí cho cái vốn văn chương trong đầu nó thoát khỏi cái thời kì thô sơ sắt vụn mà *nhìn cái acc mà mama ngứa cả ruột lẫn gan rồi * :((

Em ý sống thế này * ta thì ta tắm ao ta, văn ta dù tởm nhưng *văn mình* vẫn hơn* :))
Tội nghiệp LP :( đầu đất bảo thủ, cái tên hay, thục nữ duyên dáng mà thiếu vệ sinh, ao nhà bẩn mà không chịu thau, văn mình chối mà không chịu sửa :(

À thôi, chả dám phê ai ;;) bình thôi vậy, tớ chỉ tóm gọn vài câu khen chê vô giá trị ở nơi đây, coi như là xả giận , xả bực *hôm nay nóng nực nên tớ bị quá lời*
Bị cái bản chất ngồi lê đôi mách, nói xấu sau lưng lẫn trước mặt của mấy bà già nên thế này đơi =((
Em pê pê có vô tình đọc đc thì đừng giận*chị* nhớ em :(


@ Tớ cũng thi mod văn ;;) câu trên sửa * nếu chúng mình là mod văn nhớ * ;;)

Bảo kê cơ :-o ghê gớm thế :-SS
 
C

conlocmaudacam98

Cứ động vô thì mần răng:))
*Dù trong dù đục cũng là cái ao*:))Văn mới chả vẻ,mà ao bẩn thì lạo vét chớ thau chậu mần chi:))
Vừa trên rú về mà vào box Văn chỉ muốn quay lại rú thôi;;)

@dz:mama nào cơ;;)chỉ tớ vs;))
@gà:nữ sinh linh bình có oánh ác bằng lứ sinh hà lội không;;)

Hài,dính vào mót miếc như dính vào nghiện ngập í nhẩy,đạp lên đầu chúng nó cho lắm vào,rồi lúc xuống thì nó dìm đến tận đầu...gối :))bần cư trung thị vô nhân vấn,phú quý sơn lâm khách hữu tầm:-j

Mình chán cái hm này rầu,bây giờ ol chả buồn viết cái chi lứa,làm ngao trông nhà cho mấy chị em lâu lâu cũng buồn:)).Chiều thì lại đi học,nhìn mấy đứa "máu đỏ da vàng hàng VN chính hãng"chửi nhau như hát ngay giữa lớp mà vui không nổi.Học sinh thế kỉ hai mốt phẩy năm mà:-j

Từ chức,từ chức hết:-jLT chửi trong lớp,tổ trưởng đứng cửa chửi ,LP chửi ngoài hành lang,mấy bạn gái "duyên dáng thùy mị "lết la"" không biết làm gì thì ngồi tự sướng ở ban công,tay choanh choách điện thoại:)]" xê ka đấy à,vê ka nhớ xê ka lém lém"8-}

Việt Nam sao mà buồn:|
 
Last edited by a moderator:
F

freakie_fuckie

Cứ động vô thì mần răng:))
*Dù trong dù đục cũng là cái ao*:))Văn mới chả vẻ,mà ao bẩn thì lạo vét chớ thau chậu mần chi:))
Vừa trên rú về mà vào box Văn chỉ muốn quay lại rú thôi;;)

@dz:mama nào cơ;;)chỉ tớ vs;))
@gà:nữ sinh linh bình có oánh ác bằng lứ sinh hà lội không;;)

Hài,dính vào mót miếc như dính vào nghiện ngập í nhẩy,đạp lên đầu chúng nó cho lắm vào,rồi lúc xuống thì nó dìm đến tận đầu...gối :))bần cư trung thị vô nhân vấn,phú quý sơn lâm khách hữu tầm:-j

Mình chán cái hm này rầu,bây giờ ol chả buồn viết cái chi lứa,làm ngao trông nhà cho mấy chị em lâu lâu cũng buồn:)).Chiều thì lại đi học,nhìn mấy đứa "máu đỏ da vàng hàng VN chính hãng"chửi nhau như hát ngay giữa lớp mà vui không nổi.Học sinh thế kỉ hai mốt phẩy năm mà:-j

Từ chức,từ chức hết:-jLT chửi trong lớp,tổ trưởng đứng cửa chửi ,LP chửi ngoài hành lang,mấy bạn gái "duyên dáng thùy mị "lết la"" không biết làm gì thì ngồi tự sướng ở ban công,tay choanh choách điện thoại:)]" xê ka đấy à,vê ka nhớ xê ka lém lém"8-}

Việt Nam sao mà buồn:|



Ờ ờ, ruốc thành cái bóc thở than =.=
Chán mớ đời cơ ;;) định vào đây tìm mí cái cười gượng gạo ;;)

@ Lốc : chú viết kiểu tin thế thì tốt nhất là vừa viết vừa đội mũ bảo hiểm nhớ
Tớ là tớ muốn ném dép lắm cơ ;;)
 
P

pemivip

tôi thì ko chán chắc, cả 2 đứa đúng là quá ngu muội =="
tôi ko thèm nói đâu ~X(
cứ than thở cho lắm vào
Tất cả chuẩn bị tinh thần đổi ava, tôi design cho đúng tinh thần Ruốc :x
 
P

pemivip

Phải công nhận bây giờ T-mod mọc lên như nấm ~X(
Loãng quá cơ :|
Thực lực thì chả thấy đâu, toàn thấy spam linh ta linh tinh rồi được set mod :-j
Bây giờ chắc phải đổi khẩu hiệu: Người người T-mod, Nhà nhà T-mod :-j
Đúng là chạy theo phong trào mà :-j
Chán chả buồn nói
Rồi lại đâu vào đấy thôi
Tất cả sẽ cuốn đi như chong chóng :))
Và lại là một màu đen >-)
 
C

conlocmaudacam98

Tmod T miếc cái quái gì,toàn một lũ hổ lốn,tạp nham, có "kiến thức sâu rộng" từ Gu gồ,gõ choanh choách,nhấn en tơ là ra một đống "kiến thức sâu rộng" của tee mốt hết:-j,đấy,thực lực tê mốt đấy
Có được cái chữ xanh xanh,nhìn sương sướng,rồi ra đường giẫm đạp lên đầu người ta:-j
Lại có đợt bác Ad treo thưởng viên kẹo to đùng,màu tím,mang tên kiểm soát viên,lại còn nhấp nháy nữa cơ chứ,thế thì bao nhiêu em chả tranh nhau:-j
giờ mới thấy pmv nói đúng thật,về VN rồi thì chỉ muốn cuốn gói đi thôi:-j
@Ép Ép:đừng nói là cậu cũng ở trong cái đám đấy nhé:))(phụ nữ việt nam:-S)
 
P

pemivip

Chú mà nói thế cũng chẳng khác gì xúc phạm tôi đâu chú ạ :|
Tôi cảm giác bây giờ chuyện làm mod là quá dễ dàng, chỉ cần phủi tay khác là được
Mình đây tốn bao nhiêu tâm huyết cho box khi còn làm mem mới mong được làm mod, còn mấy cái T-mod kia tạp nham quá trớn, chả làm gì thiết thực mà toàn mấy cái kiến thức dởm đời :|
Đúng là bệnh ko đỡ nổi :-j
T-mod ngoại khoá bây giờ như đống hổ lốn 8-}, như các T-mod ở box Kết bạn hay GCS gì đó 8-}. Chả hiểu đi đâu cũng thấy toàn T-mod, hay mình bị lạc hậu quá ở cái diễn đàn này 8-}
Đúng là thảm hoạ :|
Mấy cái title kiểm soát viên cũng chả ra làm sao, làm thế để làm gì cơ chứ. Có mà bôi xấu diễn đàn này thì có :))
 
G

ga_cha_pon9x

Bao h có ava ruốc thế,nhanh nhoé:x
Chỉ là t-mod NKhoá thôi,học tập vẫn bt đấy chứ:-j
Các chú nói đúng,hổ lốn8-}
 
P

pemivip

từ từ đã
mà cô sao lại khoá TNK thế
sợ bị dòm sờ ngó à ;))
mỗi đứa tìm cho anh vài cái background, anh đang cạn ý tường ="=
Lốc có năng khiếu tìm lẹ đi ==
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom