Hội " Vì tương lai Hoá học việt Nam "

L

lehoanganh007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chủ xị :
Lehoanganh007
Hội viên :
1.tobzo ( hội phó )
2.honghai9x
3.153
4.hoasakura ( hội phó )
5.judy1610
6.biettuot_nghiadan
7.jumiko
8.codai2810
9.anhducle
10.master007
11.kid1211
12.knight
13. kingvip ( hội phó )
14.Suphu_of_linh ( hội trưởng )
15.Fina_fantasy_vii ( hội phó )
16. xuanhuy2711
17.haiquan92
18.lin0pro
19.girlth0ngay
20.camondethuong
21.pttd
22.da0chjchkjd9x
23.caolua
24.hacxanh
( đây là danh sách theo nick trong 4rum , còn các em muốn xem cả nick YH thì sang topic đăng kí nhé )

Ngày 9/8/2008 dc chọn là ngày của hội ( do hội thành lập ngày này ) ^^!
Hội dc thành lập nhằm tạo sân chơi cùng giúp đỡ nhau trong hoá học :D
thay vì cắt máu ăn thề hội ta sẽ dùng bài KT 15 phut đầu tiên làm chứng cho sự trung thành với hội :D
nào các em post điểm lên anh xem :D


Tiêu chí hoạt động : cùng giúp đỡ nhau học tập tốt môn hoá
mỗi ngày các mem của hội sẽ làm bài KT 15p trên hocmai post điểm vào đây , có vương mắc thì post lên cả hội cũng giải quyết , mối tuần vào sáng thứ 2 là 1 bài KT 45p
các em cùng cố gắng nhé
 
Last edited by a moderator:
B

biettuot_nghiadan

em: được 80/100 ( người đầu poss bài trong topic!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!)
 
T

tobzo

Tên tớ kìa, woa, tớ là hội viên thứ nhất. Hê hê. Thưa hội trưởng, hội trưởng lập ra hội này thì phải đưa tiêu chí, mục tiêu và nội dung của hội chứ ạ. Không thể chung chung là "Vì tương lai Hoá học Việt Nam" được.
Em được 9/10.
 
H

hoasakura

em đc 100/100 báo cáo hết
PANHA.jpg
............................................................................
 
Last edited by a moderator:
L

lehoanganh007

good , hoasukuara dc 10 tròn đầu tien , các em kia đâu rồi thông báo nào
 
1

153

híc , em nói thật nhá .lần đầu tiên em làm đc 10/100( vì o nhớ têncách gọi tên quay ra đi đọc lại sách , quay lại hết tg )
lần thứ 2 được 7/10^^
cần cố gắng hơn ..^^
 
1

153

bài 1:Tách nước hoàn toàn hỗn hợp X ta thu được hỗn hợp Y gồm các olefin. Nếu đốt cháy hoàn toàn X để thu được 1,76 gam CO2 thì khi đốt cháy hoàn toàn Y, tổng khối lượng H2O và CO2 tạo ra =?
bài 2:Đun một ancol P với hỗn hợp (lấy dư) KBr và H2SO4 đặc, thu được chất hữu cơ Q, hơi của 12,3g Q nói trên chiếm một thể tích bằng thể tích của 2,8g nitơ trong cùng điều kiện. Khi đun nóng với CuO, ancol P không tạo thành anđehit. Công thức cấu tạo P =?
bài 3:Trong sản xuất, để điều chế rượu vang, người ta lên men glucozơ có trong nước quả nho. Phản ứng lên men glucozơ để điều chế rượu etylic đạt hiệu suất 90%. Biết ancol etylic nguyên chất có khối lượng riêng 0,80g/ml. Khối lượng glucozơ cần để điều chế 100 lít rượu vang 9,20 =?
đây là 3 bài o làm đc ,mọi người giúp tớ cái
 
L

lehoanganh007

bài 1:Tách nước hoàn toàn hỗn hợp X ta thu được hỗn hợp Y gồm các olefin. Nếu đốt cháy hoàn toàn X để thu được 1,76 gam CO2 thì khi đốt cháy hoàn toàn Y, tổng khối lượng H2O và CO2 tạo ra =?
bài 2:Đun một ancol P với hỗn hợp (lấy dư) KBr và H2SO4 đặc, thu được chất hữu cơ Q, hơi của 12,3g Q nói trên chiếm một thể tích bằng thể tích của 2,8g nitơ trong cùng điều kiện. Khi đun nóng với CuO, ancol P không tạo thành anđehit. Công thức cấu tạo P =?
bài 3:Trong sản xuất, để điều chế rượu vang, người ta lên men glucozơ có trong nước quả nho. Phản ứng lên men glucozơ để điều chế rượu etylic đạt hiệu suất 90%. Biết ancol etylic nguyên chất có khối lượng riêng 0,80g/ml. Khối lượng glucozơ cần để điều chế 100 lít rượu vang 9,20 =?
đây là 3 bài o làm đc ,mọi người giúp tớ cái
những bài thế này các em hãy cùng nhau thảo luận và làm nhé , nên lập room thảo luận ở room chat trước rồi thốg nhất lời giải mới post vô đây nhằm tranh tình trạng post bài lung tung , gây lộn xộn
anh còn nhìu cái để giải quyết quá , các em hãy tự cùng nhau làm viedjc nhé
 
J

jumiko

Em làm bài 1 không xem được điểm, bài 2,3,4....chả biết em click nhầm hay sao mà lung tung hết, bực mình em làm bài 6. Trong cái rủi lại có cái rủi hơn, làm sai mất 2 câu, được có 8/10 câu thôi.
 
Last edited by a moderator:
T

tobzo

Tớ post danh sách tên ,nick trong YM và nicktrong dd để mọi người tiện theo dõi:
1: tobzo ...........................................=Trang( Béo)............= tomato203
2:honghai9x.....................................= Hải.........................=angel_dream_2011991
3:153................................................=Ngọc Anh................= cloud_mountain_2512
4:hoasakura.....................................= Trang.....................= Cracking91
5:judy1610.......................................= Mai........................ = linhmai19
6:biettuot_nghiadan........................= Đồng......................= thanhdong_91
7:jumiko...........................................=Mai..........................=saobangmuadong_0491
8:codai2810.....................................= Ngân......................=mercury.1028
9:anhducle.......................................= Sa Anh...................= Samac_chirpy
Ai chưa có vào khai báo để tớ bổ xung nhá, ai mới nhập cũng khai báo theo mẫu trên để tớ nhập luôn. OK
 
Last edited by a moderator:
L

lehoanganh007

Lão Anh đi tán gái đấy, bận rộn gì đâu.
Tớ post danh sách tên ,nick trong YM và nicktrong dd để mọi người tiện theo dõi:
1: tobzo = Trang( Béo) = tomato203
2:honghai9x = Hải = angel_dream_2011991
3:153 =Ngọc Anh = cloud_mountain_2512
4:hoasakura = Trang = Cracking91
5:judy1610 =
6:biettuot_nghiadan=Đồng = thanhdong_91
7:jumiko =
8:codai2810 = Ngân =mercury.1028

Ai chưa có vào khai báo để tớ bổ xung nhá, ai mới nhập cũng khai báo theo mẫu trên để tớ nhập luôn. OK
rồi thế là được nhưng anh nhắc , em lập 1 topic để các mem mới vô dăng kí , đăg kí rồi thì vô topic này hoạt động , chứ đừng có làm ở đây luôn , rất lộn xộn , ở đây chỉ post điểm và thắc mắc của mỗi bài KT 15p/1 ngày , 1 tuần 1 bài 45 phút . nhớ nhé
 
H

honghai9x

Mờ hàng buổi sáng nhá dc có 9/10 :(.Sai cái câu thí nghiệm gì gì đó tự dưng lại quên nhỉ
 
A

anhducle

cụ thể hơn được ko tobzo...............................................
Mình là Sa Anh. Nick của mình Samac_chirpy
 
T

tobzo

Bạn đã là thành viên rồi, buổi tối sẽ học nhóm, ai có bài nào chưa làm được sẽ đưa lên cả nhóm cùng làm hoặc lehoanganh007 sẽ bổ xung lại các kiến thức , xem như ôn tập ấy. Đại khái thế :D
 
T

tobzo

Bài kiểm tra phần este = 7/10 ; phần lipit = 8/10
Em có 1 số câu cần hỏi
1, mỡ tự nhiên là gì ( em nghĩ là trieste của axit béo no, nhưng không đúng )
2,chất nào sau đây không phải là este : A C2H5HSO4............B (C2H5O)2SO2.........C C2H5Cl........D C6H5NO2
3,tên gọi IUPAC của HCOONa và CH3COOK
 
K

kingvip

HCOONa : natri metanoat
CH3COOK kali etanoat

Câu 2 mình nghĩ là B

Câu 1 Còn mỡ béo thuộc phần lý thuyết để xem sgk đã =))
 
Top Bottom