Hỏi về vecto

A

a12k47lh



Hai vecto = nhau khi chúng cùng phương,cùng chiều,cùng độ dài...........................................................
 
Last edited by a moderator:
H

hoangtrongminhduc

chưa vì chưa biết điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại hoặc có thể điểm C trùng với điểm A thì vtAB=-vtBC bạn cần chú ý chiều của vecto để kết luận
 
A

a12k47lh



g ...................................AB=BC thì B nằm giữa còn gì,bạn kẻ tất cả các trường hợp xem
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom