hoi ve luong tu chút

Q

quanghien12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dung dịch fluorexein hấp thụ as có bước song 0,49 micromet và phát ra bước sóng 0,52 micromet. Người ta gọi hiệu suất của sự phát quan là tỉ số năng lượng as phát quan và năng lượng as hấp thụ. Biết hiệu suật của sự phát quan của dung dịch trên la 75%. Số photon bị hấp thụ đã dẫn đến sự phát quan trên la:
A/82,7% B/79,2% C/75% D/66,8%

các bạn đừng giải quá tắt nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Q

quitplay

dung dịch fluorexein hấp thụ as có bước song 0,49 micromet và phát ra bước sóng 0,52 micromet. Người ta gọi hiệu suất của sự phát quan là tỉ số năng lượng as phát quan và năng lượng as hấp thụ. Biết hiệu suật của sự phát quan của dung dịch trên la 75%. Số photon bị hấp thụ đã dẫn đến sự phát quan trên la:
A/82,7% B/79,2% C/75% D/66,8%

các bạn đừng giải quá tắt nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

áp dụng ngay H%=(lamda1/lamda2).n% là xong thôi khỏi cần giải bạn à
(do lamda tỉ lệ nghịch với năng lượng).
 
N

nguyenvanthao93

như quitplay có đáp án nào đâu nhỉ.? chỉ có (lamda2/lamda1)*n% mới có đáp án 79% thôi./
 
A

atulara

Câu này mình làm rồi, hình như đáp án là 79,6% chứ :|
[TEX]H = \frac{0,52}{0,49}.0,75 = 0,7959[/TEX] => 79,6%
 
Q

quanghien12

số phôtn hấp thụ dần den phat quangla gi vậy bạn
////////////////////////////////////////////////////////////////
 
Top Bottom