Hóa Hỏi về công thức hóa học

N

namcaok

H

hocgioi2013

ví dụ 1 câu nhé
$Ca(OH)_2$
_cấu tạo từ 3 nguyên tố Ca,O,H
_gồm 1 nguyên tử Ca, 2 nguyên tử O và 2 nguyên tử H
_phân tử khối = 40+(16+1).2=
chất đó là chất gì ??? là sao bạn nếu vậy trả lời vậy dc không là vôi tôi
 
N

nam8649

Hóa học hay

Ca(OH)2
Cấu tạo từ 3 nguyên tố Ca, O, H
Trong 1 phân tử gồm 1 nguyên tử Ca, 2 nguyên tử O, 2 nguyên tử H
PTK=1*40+2*16+2*1=74
Các câu dưới cũng tương tự thôi mà bạn không khó lắm đâu.


Chúc bạn học tập tốt!
 
Top Bottom