T
thaibeo0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật dao động điều hòa với pt x=10cos(5pi.t+pi/3) cm
.Tại thời điểm t vật có li độ là 5 cm, xác định li độ của vật sau 1/30s
Mình ko biết bài này xét 2 TH: vật theo chiều âm và dương hay tìm v0 để tìm chiều của vật nữa.Vi nếu theo âm thì x=0 , theo dương thì x=10=A. @@.Giúp mình vs nhé mình cám ơn
.Tại thời điểm t vật có li độ là 5 cm, xác định li độ của vật sau 1/30s
Mình ko biết bài này xét 2 TH: vật theo chiều âm và dương hay tìm v0 để tìm chiều của vật nữa.Vi nếu theo âm thì x=0 , theo dương thì x=10=A. @@.Giúp mình vs nhé mình cám ơn