L
lam10495
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin thầy cô , và các bạn giúp mình thanks , mình ra đáp số m=0 , m=1 , m=-1
Cho hàm số y= x^3 - 3mx^2 + m^3 - 4 . Tìm m để hàm số đạt cực đại , cực tiểu tại A,B sao cho M (1;-5) nằm trong đoạn thằng AB
Cho hàm số y= x^3 - 3mx^2 + m^3 - 4 . Tìm m để hàm số đạt cực đại , cực tiểu tại A,B sao cho M (1;-5) nằm trong đoạn thằng AB