Hóa [Hỏi về cách nhận biết]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tình hình là sau Tết thì hiện tại đầu mình hoàn toàn rỗng tuếch :)) Chả còn tí chữ nào nữa.
Nên mình muốn bạn nào hảo tâm thì làm ơn cho mình xin cái bảng nhận biết các khí đi.
Ví dụ như nhận biết CO2, SO2, H2, H2S, CO, anken, ankan....
Cảm ơn.
 

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
Các chất vô cơ :
90L8Om1vVdgnnodXsrc07m4xkQiICL2MgMM23DHeovs=w757-h582-no

Zfj7eAGOTc2zhygMUZBd8MFFtEwRSte1utiw0hfZpL8=w755-h546-no
AHKdG7i7myWHzvo6tYhauJA3sRTDmyanjnFh0YtBzb0=w756-h601-no

aylzKA5GdMPfCmbW3y4qPaMGmtENCL5cRosi7urMTFY=w757-h544-no


DopsaUnyYDGsZsDKb-ivkVXA-VlUhxtrtHwu_mv4b10=w757-h569-no

wMPRHBOkacI9Sce-XeYKn88eLZBLFmh5rHYUhK1bRO8=w756-h536-no



Các chất hữu cơ

HEramfcYiom9_JEiQ8-u6zxPPmuGjWVmwfMhuhYY10k=w752-h509-no

QRaUfQPl8fbV3dKKU8maJm8aH6_TiHWVBrwtpcuWJIE=w761-h540-no

NI1wSqGrCVn3GK2JcaGP7BbJolr5QtNiAJA9mMb8ypc=w752-h84-no

HErEWhKYeNjXQfTEO-VGapSuwzTVkkmfIvcx_btvJb8=w753-h615-no

gDGJ4vxLvMLeGJdLznaOf4ZrGRiPWIgxpBtD6kMJJCY=w757-h533-no

prSN_uzbGeXPiLYFhv9djzIRP99ZtXcgWLrwoE4up6I=w757-h562-no

dgJnQyQ9kHIHZBW1xRKlEYeDDCIaJkbXBia64K_tEeM=w747-h461-no
 
Top Bottom