[Hỏi] Tống hợp kiến thức hình học cấp 2

B

babh1991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ùm mình vào thẳng vấn đề luôn: mình cần những kiến thức hình học cấp 2 ( Chỉ cần tính toán ví dụ nhìn vào đường nào =[TEX] \sqrt[2]{a}[/TEX] ... a ) rồi mấy cái như \frac{1}{AH}=\frac{1}{AB} + \frac{1}{AC} ) ... nói chung là dùng để tính toán hình học

Ai giỏi giúp giùm mình, hiện mình tìm ở 1 số sách nhưng chả biết bắt đầu từ đâu
 
Top Bottom