Toán tiểu học Hỏi số học sinh giỏi chiếm bao nhiêu phần trăm số học sinh cả lớp ?

vangbacly@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tư 2020
8
0
1

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
Các anh chị ơi 0,015 tấn = ....... kg ; Lớp 5a có 32 học sinh , trong đó có 8 học sinh giỏi . Hỏi số học sinh giỏi chiếm bao nhiêu phần trăm số học sinh cả lớp ?
- 0,015 tấn = 15 kg.
- Bài giải
Tỉ số phần trăm học sinh giỏi so với cả lớp là:
8 : 32 x 100 = 25 %
Đáp số: 25 %
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
0,015 tấn = 15 kg
Bài tiếp :
Số hs giỏi chiếm
8 : 32 = 25 %
Đáp số : 25%
 
Top Bottom