Sinh HỘI SINH K9 (2017 - 2018): Giao lưu và giải trí

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào các bạn..JFBQ00154070129B
Hội sinh khối 9 chúng ta cũng đã hoạt động được 1 thời gian kha khá, có lúc sôi nổi cũng có lúc trầm lắng..
Việc thảo luận về kiến thức, về bài tập của hội thì cũng kha khá rồi.. JFBQ00134070103A
nhưng mình phát hiện hội chưa có 1 topic riêng để mọi người trò chuyện thoải mái và vui chơi thỏa thích nhỉ..
JFBQ00184070402ANên hôm nay, với mục đích mở ra 1 cánh cửa mới của hội sinh khối 9, mình xin tạo lập topic:
HỘI SINH K9 (2017 - 2018): Giao lưu và giải trí
JFBQ00137070104BTại đây chúng ta sẽ trò chuyện và có những buổi sinh hoạt nho nhỏ nha Yociexp117
@Lưu Thị Thu Kiều
@Anhnguyen2572003
@hoangthianhthu1710
@Mục Phủ Mạn Tước
@2811minhminh@gmail.com
@alohaaaa
@huyenlinh7ctqp
@lê thị hải nguyên
@Bonechimte
@Vũ Linh Chii
@Navi_Sheva
@justin huynh
@Ngọc Đạt
@machung25112003
@tiểu thiên sứ
@Phammai26
@Shmily.
@Byun Jimin
@Shin Nguyễn
 

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
Trò chuyện về j ạ :>>> hay là về j cx đcc ~~~
Sinh hoạt theo lịch hay sao ạ °~°
Sẽ có chủ đề trò chuyện cho nó ổn định trật tự an ninh chứ :v trò chơi thì phỉa có ngày quy định.. còn những ngyaf khác là tự do nhé :3
Em không có ạ? Buồn ghê...
vì chị không trực tiếp quản HSK9 nên không biết rõ có những thành viên nào.. chị lấy theo danh sách có sẵn ấy :v Nếu e đăng kí rồi lần tới chị sẽ tag.. còn nếu e chwua đăng kí thì nhanh chóng đăng kí nha :)
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Zaaaaa :3
Chủ đề đầu tiên ta bàn về việc tại sao thực trạng học sinh hiện tại lại là học thuộc
Chỉ đơn giản là lười và không chịu sử dụng chất xám... không chịu động nao để giải quyết vấn đề
Vì thế nếu các đề văn có phần mở rộng là liên bệ thì hs thường trừ khá nhiều điểm ở đó
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Chỉ đơn giản là lười và không chịu sử dụng chất xám... không chịu động nao để giải quyết vấn đề
Vì thế nếu các đề văn có phần mở rộng là liên bệ thì hs thường trừ khá nhiều điểm ở đó
Là thầy cô hướng theo xu hướng ấy nhé :)
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii

Oahahaha

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
11 Tháng năm 2017
1,030
1,449
239
24
Zaaaaa :3
Chủ đề đầu tiên ta bàn về việc tại sao thực trạng học sinh hiện tại lại là học thuộc
Lên cấp 3 thì ko chỉ có học thuộc đâu =~=
Những bài tập tính toán cũng rất nhiều và khá mệt đấy
Các e học sinh 9 về di truyền rồi đúng ko, thi ĐH sẽ có một đống bài toán di truyền hơi phức tạp như thế, và học sinh sẽ phải ngồi luyện sao cho như 1 cái máy giải đề ý =~=
Bài tập chỉ toàn tính toán lý thuyết, không một chút ứng dụng, không một chút thực tế nào =~=
Haizzz chị nhìn một đống đứa ngồi học hoá và toán, rồi làm liên tục mấy dạng bài giống nhau để làm sao cho mình sẽ học thuộc được cách làm và làm quen tay hơn, rồi học cách mò đáp án, rồi cứ học thuộc công thức để áp dụng vào bài làm thôi.... Ko cần tư duy, không cần hiểu bản chất, như một cái chuồng luyện gà công nghiệp luôn rồi ‘~’
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Hôm nay chúng ta chơi trò chơi khởi động nho nhỏ nhỉ??
@Vũ Linh Chii @Bonechimte rủ thêm vài bạn cùng tham gia nào :))
Nếu được thì 20h ta bắt đầu nhen..
Tối nay đi chị ... mt nhà em hỏng nên hôm qua ko onl được
Lên cấp 3 thì ko chỉ có học thuộc đâu =~=
Những bài tập tính toán cũng rất nhiều và khá mệt đấy
Các e học sinh 9 về di truyền rồi đúng ko, thi ĐH sẽ có một đống bài toán di truyền hơi phức tạp như thế, và học sinh sẽ phải ngồi luyện sao cho như 1 cái máy giải đề ý =~=
Bài tập chỉ toàn tính toán lý thuyết, không một chút ứng dụng, không một chút thực tế nào =~=
Haizzz chị nhìn một đống đứa ngồi học hoá và toán, rồi làm liên tục mấy dạng bài giống nhau để làm sao cho mình sẽ học thuộc được cách làm và làm quen tay hơn, rồi học cách mò đáp án, rồi cứ học thuộc công thức để áp dụng vào bài làm thôi.... Ko cần tư duy, không cần hiểu bản chất, như một cái chuồng luyện gà công nghiệp luôn rồi ‘~’
Em thấy như gì ý.... toán mà còn phải học thuộc cách làm -_-
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
Hôm nay được nghỉ mà không biết có bạn nào rảnh dạo diễn đàn chơi không ấy nhỉ..
Cứ tính tổ chức minigame trong ngày thì lại thấy Hội trống vắng quá..
@Vũ Linh Chii @Bonechimte ai rảnh rỗi thì giúp chị kêu gọi các bạn ới ời..
 

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Hôm nay được nghỉ mà không biết có bạn nào rảnh dạo diễn đàn chơi không ấy nhỉ..
Cứ tính tổ chức minigame trong ngày thì lại thấy Hội trống vắng quá..
@Vũ Linh Chii @Bonechimte ai rảnh rỗi thì giúp chị kêu gọi các bạn ới ời..
Hẹn tối nay nhé chị .... ngày nghỉ nên chắc mọi người vào được ^^
Còn mt nó trở về với em rồi nên không lo đâu ạ ^^
 
  • Like
Reactions: Shmily Karry's
Top Bottom