Hơi rắc rối tí nè mọi người oy!!!

B

baby_boylongbong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình kín dung tích 11,2 lít có chứa 6,40 g O2 và 1,36 g hỗn hợp khí A gồm 2 ankan. Nhiệt độ trong bình là 00C và áp suất là p1 atm. Bật tia lửa điện trong bình kín đó thì hỗn hợp A cháy hoàn toàn. Sau phản ứng, nhiệt độ trong bình là 136,50C và áp suất là p2 atm. Nếu dẫn các chất trong bình sau phản ứng vào dung dịch Ca(OH)2 lấy dư thì có 9,00 gam kết tủa tạo thành. Tính p1 và p2 biết rằng thể tích bình không đổi.
  • p1 = 0,5 atmp2 = 0,81 atm
  • p1 = 0,81 atmp2 = 0,5 atm
  • p1 = 0,5 atmp2 = 0,85 atm
  • p1 = 0,45 atmp2 = 0,81 atm
 
Top Bottom