P
làm bạn vs nhau tốt@ lollipop: haizzz......
d ố t văn từ pé
:khi (88):
ấy đừng dùng đấu khẩu ) cái này là giao lưu nâng cao trình độ cho các em đấy chứ )
một loại một kiểu dáng quote nhầm ấy mà -@ tâm: " loại một kiểu dáng " là sao
:-? :-? :-?
ckả hiểu
làm bạn vs nhau tốt
mình cũng *** bẩm sinh...................hihi
ấy iem lại sai nữa rồi ) trình ah tới đâu mà chỉ giáo dc ) chẳng qua là trong lúc giao lưu cọ sát thì trình độ nó tăng lên thôi )dạ vâg!
trìh bun còn kòi, mog a ckỉ jáo tkêm
=)) =)) =))
một loại một kiểu dáng quote nhầm ấy mà -
đừng học hỏi anh có ngày bị ban nick đấy :|vs trình độ của anh thì em đây phải học hỏi
ẻo tụt hậu thì hỏng
oklollipop àk
bun gọi kậu la ipop cko gọn nká
( jốg tên đt )
ấy iem lại sai nữa rồi ) trình ah tới đâu mà chỉ giáo dc ) chẳng qua là trong lúc giao lưu cọ sát thì trình độ nó tăng lên thôi )
thế cũng dc
nguyên văn lun chứ ko phai giống nữa................hihi
dám lắm!!!!!!!!!!!!!!!!11đừng học hỏi anh có ngày bị ban nick đấy :|
ơ
tkế a update ckậm ế
jờ có bao nhiêu là kẹo, bao nhiêu kiểu dág mờ
a kứ ra cửa hàg kẹo mờ sem
đềy kiểu, k pải " 1 kiểu dág " đâu nớ
=)) =)) =))
anh nói chí phải hahĩ nói mà em vẫn chưa hiểu à ??? ko sao anh sẽ nói lại )
ừ bao nhiêu là kẹo, bao nhiêu là kiểu dảng những môi kiểu dáng chỉ dành cho một loại cụ kẹo nào đó nhất định ) còn có màu sắc và chất liệu nữa chứ ) ví dụ cục kẹo cẩmen sẽ chắc chắn phải khác cục kẹo sữa. ) vẫn ko hiểu hả ) =)) hình như dùng triết học để phân tích cho iem thì hơi sớm nhỉ )
tkì a ckỉ bun kái ckỗ " jao lưu cọ sát " í í
=)) =)) =))
cái này em ko rành=.=! Điện thoại là ipod, ipop là điện thoại trung quốc à =.=! ???