P
anh ban ban ) = nick chị oanh )a ban hay nkờ chị oank ban
) ) )
ác mộng nha em )good morning kả nhà
ckúc kả nàh 1 ngày tốt làh
bun đi ngủ đêy
:x :x :x
rách cái gì thếkhông rách là đc ròi=,=
anh tâm: lờ mờ thôi ak=))
ngủ đê b-( hóng hớt nhá b-(ớ ớ ớ
mạg sao ráck đc ợk??
ý chị là ngày ấy hok fải mạg=,=ớ ớ ớ
mạg sao ráck đc ợk??
lại cò khóc àh =.=! có ngủ ko hay để anh ban nick mai mở lại spam tiếp )
a ác
( ( (
hixrách cái gì thế
ớ nguyên tem nguyên nhãn nguyên hạn sử dụng mà lờ mờ kà thế nào )
ý chị là ngày ấy hok fải mạg=,=
lại cò khóc àh =.=! có ngủ ko hay để anh ban nick mai mở lại spam tiếp )
)chị hok giống anh tâm=))haizzz...
sr chị gôm nká, vừa nãy thếy a tâm kêu chị = ckú lên bun tưởg ...
kêu chị = a
:khi (88):
bun ngàn lần sr chị ><
là cái ngày em chúc ý
chị ơi, ngày ếy là ngày nào ế?
:-? :-?