Q
@ tâm: bun nghĩ lại ồi, ckờ a mí ipop xì pam đến tầg 25 tkì bun ngủ
=)) =)) =))
=.=! ham zui thấy ớn th6i anh of chúc 2 em ngủ ngon đi ngủ trc cho pun đi ngủ vậy :x
bố đợi lên 25 trang đi rồi ngủ :-j cho nhanh :-j em ý nói 25 trang thì bố có đi ngủ 2 em ý cũng sẽ spam đến 25 trang =))
bố đợi lên 25 trang đi rồi ngủ :-j cho nhanh :-j em ý nói 25 trang thì bố có đi ngủ 2 em ý cũng sẽ spam đến 25 trang =))
@lie:tại sợ bun wa nên phải hạ thấp mình xuống.....
thế đấy...............ấy thế đấy ) muốn ngũ cũng ko dc ấy nhỉ )
ây =.=! ít thế ) ngủ luôn đi cho rồichị tên Thảo em ạ ^^ sinh năm 95, chị mà spam thì để lên trang 30 rồi ngủ =))
chị tên Thảo em ạ ^^ sinh năm 95, chị mà spam thì để lên trang 30 rồi ngủ =))