lá lá lá tem tkứ 2 :x :x :x
P ...pebun...gac0n... 12 Tháng một 2011 #24 ckị nềy ckị trag bảo ckị í mí ckị bảo kê cko e vào BV pải k ợk? ; ; ;
T tamnct 12 Tháng một 2011 #31 nhờ ai tìm ra nhân tài này bé gió nhỉ ) ai mà giỏi thế không biết ) ái mộ quá đi mất :x
P ...pebun...gac0n... 12 Tháng một 2011 #33 @ gió: e hỏi thật ếk, tkế e cso đc vào BV k? ; @ tâm: a nhườg bun kon tem nềy tkì có pải là bun đc 3 tem liên tiếp k :khi (88):
@ gió: e hỏi thật ếk, tkế e cso đc vào BV k? ; @ tâm: a nhườg bun kon tem nềy tkì có pải là bun đc 3 tem liên tiếp k :khi (88):
T tamnct 12 Tháng một 2011 #34 tại em quá chậm chứ hok phải tại anh giành tem nhá :4: em post bài sau tem những 5 phút =.= p/s: có thể chứ sao lại không nhỉ )
tại em quá chậm chứ hok phải tại anh giành tem nhá :4: em post bài sau tem những 5 phút =.= p/s: có thể chứ sao lại không nhỉ )
G gioxanh 12 Tháng một 2011 #35 cơ bản là có ) chị đơ phụ trách tuyển mem mà, có gì em cứ hỏi đơ nhé)
P ...pebun...gac0n... 12 Tháng một 2011 #36 tkì tại buồn ngủ qé tkử nkắm mắt vào sem có đỡ k ai ngờ .... đỡ thật ) ) ) )
P ...pebun...gac0n... 12 Tháng một 2011 #38 a ckị vào post bài đi cko e hyn nốt káii tem còn đi ngủ e jựt đc tem tks a ckị liền
G gioxanh 12 Tháng một 2011 #39 đây tạo điều kiện cho em giựt tem này =)) cố lên nhá =)) chị đi ngủ đây =))