[Hội quán Đố vui] Xem ảnh đoán tên thú

C

clover141

mình biết rùi,nó là con ngựa phải ko, mình chắc dc90% đấy,từ xa nhìn lại thì là vậy
 
D

djbirurn9x

hok để mọi ng` chờ lâu, tấm ảnh típ the0 nà!
sieuthiNHANH201001272604nzblytblod16665.jpeg
Hình như là con trâu hay sao nhỉ ? :-?:-?:-?:-?:-?
 
B

baobinh44

mình đoán là con cá phai không...............................................................
 
S

suzyana

0a0a, mình đã bảo là k0n nỳ h0k ở dưới nc' mà!
Trâu, hươu nai tớ cũng đã đố rồi cơ!
tên con này có 2 tiếng giống nhau đấy!
 
C

chocolate_almonds

Con tê tê ( hay còn gọi là con xuyên sơn )!

Mình nhớ là mình học 1 bài về nó ở trường tiểu học rồi :)!


Hình đầy đủ nà:

pangolin1.jpg


P/S: Khó ghê gớm ^^
 
M

max002

post hinh từ máy lên sao thế?\{ABC}\sum_{i=1}^k a_i^n\bigcup_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
H

hauyen_thienbang

đố tiếp đi U ui, thý cái trò này cũng hay hay nhỉ
khi nào rãnh cũng thik vô chỗ nỳ coi hình mý con vật iu



 
H

hauyen_thienbang

nhìn hoài mà chả ra con j hết trơn
nhưng thui đoán đại hen
tớ đoán là con sóc hoặc là con linh dương
 
Top Bottom