P
p.i.e_66336
Tận thế á, Em chả tin đâu
Buồn cười quá , mấy cô ở ngoài phố chỗ em còn mua sẵn lương khô, mì tôm từ tuần trước đấy )
Bà bán mì tôm quá chi là đắt hàng )
Mà chị nấm ơi, chị nói cứ như cô giáo em ý )
=" Các em còn trẻ , tương lai còn đang ở phía trước ,các em còn làm được nhiều điều ,...bla bla"=
Cô giáo em mới có 20 - 21 tuổi . )
Buồn cười quá , mấy cô ở ngoài phố chỗ em còn mua sẵn lương khô, mì tôm từ tuần trước đấy )
Bà bán mì tôm quá chi là đắt hàng )
Mà chị nấm ơi, chị nói cứ như cô giáo em ý )
=" Các em còn trẻ , tương lai còn đang ở phía trước ,các em còn làm được nhiều điều ,...bla bla"=
Cô giáo em mới có 20 - 21 tuổi . )