thiên bị như vậy mà mv dám giao em cho á su đâu rồi mv ơi lâu ghê rồi ko gặp con gái =))
D dongminh_96 17 Tháng năm 2013 #101 thiên bị như vậy mà mv dám giao em cho á su đâu rồi mv ơi lâu ghê rồi ko gặp con gái =))
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #102 ờ , ta cũng không giúp được nhiều cho box thiên là oắt con không nghe lời thanks thì cứ việc ấn cảm ơn =))=))
ờ , ta cũng không giúp được nhiều cho box thiên là oắt con không nghe lời thanks thì cứ việc ấn cảm ơn =))=))
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #103 trên FB thì su chính là ole nguyễn đó vợ chắc ta càn suy nghĩ lại khi trao đứa em gái quý báu của mình cho 1 kẻ thế này =))=))
trên FB thì su chính là ole nguyễn đó vợ chắc ta càn suy nghĩ lại khi trao đứa em gái quý báu của mình cho 1 kẻ thế này =))=))
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #105 khôn hồn thì giữ mình nha cưng anh và con anh mà song kiếm hợp đích chắc chú die vợ sao không thấy động tĩnh
khôn hồn thì giữ mình nha cưng anh và con anh mà song kiếm hợp đích chắc chú die vợ sao không thấy động tĩnh
D dongminh_96 17 Tháng năm 2013 #106 vợ đây.vợi ngồi xem 2 ng tranh luận cứ thoải mái đê ai thắng thì giành dc bé quỳnh
C chuatroi_2000 17 Tháng năm 2013 #107 Đại hạ xin cám ơn những lời nói trân thành từ các vị !!.... Nâng cốc nào ........ Khà....... Chào mọi người và mẹ
Đại hạ xin cám ơn những lời nói trân thành từ các vị !!.... Nâng cốc nào ........ Khà....... Chào mọi người và mẹ
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #108 vợ : ngư ông đắc lợi à nha chào bé Su Su được nghỉ hè chưa nhỉ
L l0v3_sweet_381 17 Tháng năm 2013 #109 Hèm, Chào chị dâu : dongminh_96 hihi. Em xin tự giới thiệu: Em là Quỳnh đô la - Em gái của MV Chào anh trai, chào Su, chào ck Thiên =))
Hèm, Chào chị dâu : dongminh_96 hihi. Em xin tự giới thiệu: Em là Quỳnh đô la - Em gái của MV Chào anh trai, chào Su, chào ck Thiên =))
H happy.swan 17 Tháng năm 2013 #110 Hix e iêu quên ta rồi hả? ak h tính ra trên chiến trường nhiều người ghê nhỉ. Su, h mới thấy mặt.
D dongminh_96 17 Tháng năm 2013 #111 em ck đây à,chào em nhớ gia đình đoàn tụ mv ơi mở sâm banh phát cho rực rỡ đê )
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #112 tình hình là ma vương dồn hết tiền để xây hoàng cung cho vợ và con nên hết tiền :d quỳnh đô la bỏ tiền mua sâm panh chứ nhỉ gia đình đoàn tụ ) thiếu nkok nữa
tình hình là ma vương dồn hết tiền để xây hoàng cung cho vợ và con nên hết tiền :d quỳnh đô la bỏ tiền mua sâm panh chứ nhỉ gia đình đoàn tụ ) thiếu nkok nữa
C chuatroi_2000 17 Tháng năm 2013 #113 はじめまして よろしくお願いします。 22222............................................
N nkok23ngokxit_baby25 17 Tháng năm 2013 #114 nkok đây tất cả về đây hết rồi hả? ý su với min đâu "ngó" sâm banh k ngon pưn ơi, uống coca cola đi =))
nkok đây tất cả về đây hết rồi hả? ý su với min đâu "ngó" sâm banh k ngon pưn ơi, uống coca cola đi =))
D dongminh_96 17 Tháng năm 2013 #116 uống gì cũng dc hết ai còn tiền thì đi mua đi mv hết tiền rồi )
M mavuongkhongnha 17 Tháng năm 2013 #117 mn nhìn kìa : su nhà ta đang học tiếng nhật đấy ai thấy su giỏi cho tràng pháo tay :khi (189): ăn mừng, nhảy bóng đêm xì -tài =))=))
mn nhìn kìa : su nhà ta đang học tiếng nhật đấy ai thấy su giỏi cho tràng pháo tay :khi (189): ăn mừng, nhảy bóng đêm xì -tài =))=))
L l0v3_sweet_381 17 Tháng năm 2013 #118 Hix. Chào anh iêu swan =.='' Tình hình là em đang nổi điên @@ Đăng nhập cả chục lần mời post dc 1 bài, mọi người thông cảm @@ Swan ơi, em iêu trả lời tn ở trang cá nhân k dc =.='' Để mai rồi e trả lời nhá
Hix. Chào anh iêu swan =.='' Tình hình là em đang nổi điên @@ Đăng nhập cả chục lần mời post dc 1 bài, mọi người thông cảm @@ Swan ơi, em iêu trả lời tn ở trang cá nhân k dc =.='' Để mai rồi e trả lời nhá
C chuatroi_2000 17 Tháng năm 2013 #119 Ai không hiểu thì cứ tra google dịch nhé !! Dòng đầu là xin chào Và dòng 2 là hân hạnh làm quen
C color_of_life_99 20 Tháng năm 2013 #120 hí chào mọi người là chào mọi người 50 kí tự keke, hoàng tôn nương, đây mới là hoàng tôn nương )