[Hội - Nhóm]«†♠Vương Quốc Bóng Đêm♠†»(ver.3)

L

l0v3_sweet_381

:-w Bà cô á :cool:

Eo ơi :eek:

Mềnh còn trẻ thể lày mà dc gọi là bà cô roài :((

huhu, thôi cứ gọi là Cô cô đô la :))

haha, Cô cô tặng cháu iêu ít đô la nè :p

images
 
V

violympicdhks

cho nhưng
ko lấy được
.........................................................................
 
M

mavuongkhongnha

Hộc xì dầu

chảy máu mũi

không ngờ mình nhận được cô em giàu thế :khi (43)::khi (43):

_________________________
e hèm , ta nhân danh thái thượng hoàng

xin hứa sẽ chăm sóc tốt cho bé đô la

bé quá nhiều tiên nên sẽ tiêu hộ bé :khi (56):

bé quá nhiều xe sẽ đi hộ bé

bé đi đầy nắng ta sẽ đứng trong bóng râm hộ bé ( năng sớm nhiều vitamin D , phát triển xương ta nhường hết cho em )

bé đi dầm mưa , ta sẽ che ô ... cho ta

vì ta biết nếu ta bị ướt => ta bị ốm => bé đau lòng ;;)

nếu ta dùng ô che cả 2 , ô nhỏ => cả 2 ướt => cả 2 đau lòng :p

mong mọi người sẽ ủng hộ anh em ta ;)

:M_nhoc2_16::M_nhoc2_16:
 
L

l0v3_sweet_381

huhu, cháu ơi cứu cô :((

Ba cháu ăn hiếp cô kìa, ko thương cô gì hết :((

:khi (194):

=.=

:khi (119):

Anh zai sao lại như thế với e gái =.=''

Anh thiệt là đáng yêu hết sức !!!
 
M

mavuongkhongnha

không thể tin nổi : ''anh đáng yêu hết sức''

ôi mình là người anh tuyệt vời nhất thế gian :M058::M058::M058:

mv thoát xác , 9h =))=))
 
H

hochoidieuhay

Không biết mình có được ghé vào đây
đi dạo chút không ta?
Thấy đôi lúc vắng người,
, cứ đi một mình vậy!
 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

Ối giời ơi. Mình tự hào vì có người anh tốt nhất thế gian =.=''

Trà muốn đi dạo ở đây phải nộp thuế =))

Muốn vào Vương quốc đâu phải chuyện dễ :))

Từ nay ta sẽ thâu tóm quyền lực, lật đổ hoàng thượng =.=

haha.
 
H

hochoidieuhay

Nè quỳnh lại đòi vụ khao mod nữa à? chờ đi, mình sẽ mang cả xe quà cho Quỳnh luôn( đủ vật chất chưa)
Thuế phải nộp bằng đô la cho Quỳnh rồi!
Lật đổ à? cho mình xin chút gì đi nha!
 
L

l0v3_sweet_381

O.O

Quỳnh đô la ko có cần đô la nữa đâu =.=''

Quỳnh chả thiếu cái gì cả @@

Khao bim bim đê =))

Oke, Ta đang thâu tóm lực lượng nên Trà hãy về làm trợ lý cho ta đê =.=''

Ta sẽ chia 99 - 1 ok ? :))

 
H

hochoidieuhay

Chuẩn đó, mình làm trợ lí cũng được.....ngồi kế quên ..hihi
Bim bim à? rồi thích chuyển vào chỗ nào?
Thâu khi nào xong vậy....?
 
0

0872

Chị Đô la ơi, cho em đô la =))
Chị giàu thế hôm nào đặt sẵn mảnh đất đến tháng 9 mv an nghỉ nhé =))
Chúc m.n ngủ ngon, mơ đẹp :x
 
L

l0v3_sweet_381

Hơn 23h rồi :''> Ngân hàng đóng cửa rồi em :''>

Chị ko có tiền mặt trong tay =))

E thăng rồi à :)) Chúc pé ngủ ng0n ^^

Điểm học tập 1000 :x trông thật đẹp :D

Hazz... đang đau đầu với một chuyện...

làm sao đây !!!!

^^

Đêm nay chắc tự kỉ mất :v Hết ngủ :3
 
Last edited by a moderator:
L

l0v3_sweet_381

Đêm qua ngủ ko dc vì nhớ anh iêu chứ sao ! :)|

Tại mấy anh iêu hết đó :''>

Chài ơi, bây giờ em có lắm anh iêu luôn cơ. Để em đếm nào . . .

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 . . . 100

Woa. . . Nhiều quá :''>

:))

 
H

happy.swan

oh Thế a ở vị trí mấy?
Bác mv đợt này off rồi à?
mv dễ xương mới chết chứ!@-)
 
C

chuatroi_2000

Bà cô của Su định thâu tóm quyền lực
Nhưng quyền đó Ba truyền lại cho Su rồi
hihi.... Bà cô đại gia hâhhahaahahhaaha
 
L

l0v3_sweet_381

Swan, trong các anh iêu thì anh đứng ở vị trí đầu tiên luôn đó :))

Suỵt, đừng nói cho mấy anh iêu khác biết nha

Cháu ơi, Cô cô đô la đang thâu tóm quyền lực, chuẩn bị lật đổ ngai vàng đó ='))

Cháu chuẩn bị tinh thần đi nhé ! :D


 
H

happy.swan

Hả, ta laf người quan trọng nhất trong con tim của nàng ak? :M037:
Đừng làm bậy nha. mv còn sung lắm đó.
Mà Su làm nữ hoàng thích ko? MV sao k để Su bay nhảy tiếp đi chứ?
 
L

l0v3_sweet_381

Anh ơi, e bị ong chích ở ngón tay á :v

Nhức, đau quá :((

huhu, bị chích mà chẳng biết làm gì cả :v

Ngồi khóc, điên quá :v

Bây h nó sưng to quá :v

Hic.
 
Z

zezo_flyer

He lô ve vơ di bo đy=((

Hôm nay vào học mãi thì tự nhiên thấy thế này



rõ ràng là zezo_flyer thế mà lại ra lưu liêm thành .không vào được trang cá nhân nữa =((

mọi ngừoi có ai bị thế không?:confused:
 
Top Bottom