[Hội - Nhóm]«†♠Vương Quốc Bóng Đêm♠†»(ver.2)

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dongminh_96

đâu có thấy gì đâu
Su thông báo ở đâu thế :|
cái này tội mv lớn nhất
 
V

vy000

Su =.= đã nói không post trong nhật ký của chị =.=
Mà tên này xấu quá ^^1
Không biết nghĩa là gì nhỉ bé ;))
 
C

chuatroi_2000

Mà đây là tên ba mv đặt
Sao chị lại chê nó xấu cơ chứ :khi (139):
Chị không được nói vậy đâu nhé
 
V

vy000

Hjx,nhìn đi nhìn lại cũng không thấy nó có nghĩa gì ^^!
Tên giời đặc mà xấu c vẫn bảo xấu
Mà em không post 2 bài liên tiếp trong khoảng thời gian ngắnnhé ^^
Có thể quy vô tội câu bài,mod phạt ^^
 
C

chuatroi_2000

Huhuuhhuhu.......... ba ơi
Ý quên ... Ba đi ngủ rồi
Chết rồi, nói chuyện vs ai đây
 
M

mavuongkhongnha

hắt xìiiiiiiiiiiiiiiiiiiii............. đứa nào nói xấu trẫm đấy
hu hu :(( , mv xin lỗi dongminh_96
SU : mv đặt tên cho con là SU á ?
đi ngủ thoai
chúc cả vương quốc ngủ ngon ;)
 
C

cry_with_me

chết đây ta chết đây
mọi thứ sắp thành vở bi kịch nhất trần đời rồi
làm ơn có ai ko tát cho ta 1 cái

mình có bị điên ko nhở.................ko biết ta có mơ ko nhở...........trời ơi sao ko điên ko khùng luôn đi cho bớt khổ hả trời
chẳng hiểu cái mô típ gì cả
làm sao ai biết làm sao
huhu
 
D

doduchuong

ôi mới có 1 ngày thôi mà chém tới tan 6 trang
tuy hơi muộn nhưng chúc mừng cả nhà có nhà mới nhe
tha hồ mà chém gió
images

quà mừng lên nhà mới đó
(tặng muộn chút xíu :D:D:D)
 
D

doduchuong

ủa ngủ hít rùi hả
mình mới vào mà
dạo này bận quá
toàn rơi vào tình trạng thức đêm làm bài
mà kím mãi mới được tối T7 rành mà chả có ai chơi
hu hu chán quá đi :khi (137)::khi (137)::khi (137):
 
C

chuatroi_2000

Có Su này chị ơi
Nhớ chị quá..... Nhớ quá...
May chị còn xuất hiện không lẽ Su quên luôn
 
D

doduchuong

ka ka
Su quên chị luôn hả
chị bắt Su nhớ lại luôn
mn người đi ngủ hết cả rồi à

Ôi suốt mấy đêm thức trắng làm bài tập
giờ ngồi máy tay run luôn (lạnh mà)
hết muốn gõ
lại còn ko có ai chém cùng nữa chứ
 
D

doduchuong

làm hs cấp 2 vừa khổ lại vừa vui nhỉ
khổ là kiến thức nặng
vui là mình đang có nhiều trải nhiệm mới với mn
ngày xưa chị mới lên cấp2 thì chẳng quan tâm học nhiều đâu
đến lớp 8, bố chị làm hội trưởng thì chị mới lao đầu vào học tử tế đấy chứ
vậy nên giờ mới khổ vậy nè
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom