[ hội-nhóm ]—╬ TỤ HIỀN TRANG ╬— (ver.2)

N

nkok23ngokxit_baby25

hehe phán đối gì chứ

huynh cũng đã đồng ý

tỷ cũng thế rồi còn gì

hehe mở tiệc
 
C

clover141

Ta đồng ý hồi nào

huynh muội đồng ý kệ hắn

k tiệc tùng gì hết =.=
 
N

nkok23ngokxit_baby25

hehe tỷ kaka nói là tẩu đồng ý rồi

hết chối nhá haha

2 ng cùng đồng ý

nên mới kết hôn chớ phàn nàn gì nữa ;)
 
C

clover141

Hay nhỉ.

1 đứa sài nick tỷ, 1 đứa ol njck ngungu
tự biên tự diễn
thế mà gọi là 2 ng cùng đồng ý ak

hỏi xem lí đâu =.=
 
N

nkok23ngokxit_baby25

ớ ớ ai sài nick tỷ ai dùng nick huynh vậy

tự biên tự diễn là sao

rõ 2 ng đồng ý rồi

huynh nhắn tin với muội bảo thế mà

huynh còn bảo tối qua mơ thấy tẩu nữa còn gì
 
K

kakashi_hatake

Nhok nói đúng quá !!!
Chuẩn quá !!!!
Có trời làm chứng em chưa lên nick chị để làm gì đâu, em chỉ thử thôi
Cưới đi cưới đi nào mn ơi
Đâu hết rồi ? K chúc mừng đại hỷ là sao ?
Đi loan tin thôi ............
 
C

clover141

chuẩn cái gì mà chuẩn
ko cưới xin gì hết
nkok với kaka hai đứa ...................
á phát điên mất thôi
=.=
 
N

nkok23ngokxit_baby25

khỏe lắm muội à

còn có chuyện vui nữa

m coi lại trang trước mà coi

tẩu bực gì vậy

bình tĩnh thở nhẹ nhàng nào =]]z
 
N

natsume1998

chị Py đã trở lại
và thành tẩu cuả muội rooif đúng không
và làm lễ cưới chưa
Chị Py và huynh không báo cho muội nha
giận rồi
/...............
 
N

nkok23ngokxit_baby25

hì hì vẫn chưa tổ chức mà muội

trong vòng tuần sau sẽ tổ chức

muội chuẩn bị măm cỗ đê há
 
C

clover141

=.=
muội hay nhỏ
cùng lắm đám cưới ko có cô dâu thui
^^
tỉ ko sợ âu
hehe
nat đừn nghe lời bậy bạ của con nkok với kaka
mai là NNQ đc mở đó mn ^^
 
N

natsume1998

thật ạ
vậy ngày mai phải mừng tiệc trở lại nhà rồi
đúng không mn

tỷ Py là huynh tổ chức thì nhớ nt cho muội nha
nếu muội không có mặt thì nhớ để phần cho muội đấy
thế thì muội mới hết giận nếu không thì muội giận 2 người lắm đó.........
 
N

nkok23ngokxit_baby25

hì hì

khi nào tổ chức

tỷ sẽ nt cho muội

không lo k có phần đâu

hehe

làm gì mà cô dâu k đến

chú rể sẽ đến đón tận nơi đó ;)
 
C

clover141

đã bảo ko nghe lời con nkok mà
tỷ ứ ol đấy thì sao
làm gì đc nhau nà
^^
hehe
huynh muội cũng có biết gì về vụ này đâu
toàn bọn muội bịa chuyện thui
 
N

nkok23ngokxit_baby25

hehe huynh muội đồng ý thì m mới làm chớ

tỷ cứ off đê hehe

muội tin tỷ nhỉ nat ;)
 
C

clover141

xong vụ này ta sẽ viết một câu chuyện mang tên
Nữ hoàng bị bán
sao hồi chiều tỷ hỏi tên ngungu hắn có biết gì đâu
toàn muội với con kaka thui
nat tin tỷ này
 
N

nkok23ngokxit_baby25

ế huynh quá đang

rõ ràng huynh nói kêu tỷ làm tẩu muội

muội mới làm thế chứ

aaa tức

đã thế thì huynh biết tay muội rồi

but kiểu gì thì tẩu và huynh vẫn kết hôn ok mem
 
C

clover141

hô hô
ứ có ai ok mem với em cả
chính nghĩa luôn chiến thắng
^^
hay muội làm đám cưới đi
^^
 
Top Bottom