[Hội-nhóm][Hội tự quản] Ô Long Viện.

G

giotbuonkhongten

đẹp hem

làm chữ kí

:x

NewPicture-3.png
 
Last edited by a moderator:
S

s0cbay_kut3

Vote cho h luôn :-bd
Đệ lấy làm chữ kí liền ;))

Chiều nay mới nhận đc quà của sp gửi :x :x :x :x :x :x

Có cái bút ngộ lắm :))
 
G

giotbuonkhongten

Hờ hờ

:))

pass lung tung nhá :))

thủ khoa tỉnh là bạn cùng trg vs h :x

h thấp quá
 
T

taianhpro000

sóc ơi
sợ t wa
ko dám sang đại bản doanh mem 95 chém nữa ak
_______________________________________
 
T

thuyhoa17

đệ vô sở giáo dục đào tạo Đồng Nai.

Gõ Nguyễn Thái Hiền nó ra 29 điểm :))

Gõ Nguyễn Thị Thái Hiền nó ko có điểm. :((

Khổ quá, web dởm hay là tên dởm :-\"

Rút cuộc là mấy điểm ;;)
 
G

giotbuonkhongten

cũng có số 9 đấy đệ

đệ gõ: đại sư huynh olv là nó ra liền à :))

Kiểu này khỏi nói số báo danh

Thi đại học lo lắm :))
 
T

thuyhoa17

Để đệ đoán thử Sóc nó gửi quà chi cho huynh :-?

- sách .

- cu đơ nghệ an :))

- xì dầu :">
 
G

giotbuonkhongten

S

s0cbay_kut3

đệ tặng h lọ thủy tinh chục sao may mắn à :x

=}}



Cái hoa này là ăn trợm ;))

còn cái cỏ nì là cỏ thịêt ấy :x


=)) đệ nỏ tặng cái nớ mô, đưa cái nớ đi gửi thì mấy ông bưu điện ko chuyển hộ cho í chứ
h chỉ cần cầm cái hộp là h biết có chi trong nớ rồi =.=!

hàng ko vỡ được :))
 
C

cuncon_baby

giờ đắt mạng vô đêy sao vài tuần chật vật nơi đất khách quê người:)):))
Vậy lừ ÔLV năm nay có một người ra chiến tuyến:-SS.
3318_1268713969NsE8.jpg

HJ-02.jpg

GOODLUCK
 
G

giotbuonkhongten

Thanks all nhá

@ vk: Ck mà thi tốt thì ra TH dẫn đi luôn :))

@ tam đệ: thi tốt nha, đệ phải lấy khí thế cho h đi nữa chứ :x

@ sóc: mai h lên trường :x

@ cún: lâu quá :((

quà :)) =}}
 
C

cuncon_baby

thi xog ùi gửi chúc mừng luôn tân sinh viên:)):))
Đi chưa lên đường thượng lộ bình an, vinh quy bái ÔLV hén:)):))
Thienthan: làm bài ren ùi:-SS đk chớ
p/s gbkt: từ rày về sau là thấy dài dài, thấy tới ớn thì thui=))=))
 
Last edited by a moderator:
S

s0cbay_kut3

Đề nghị tối nay mem OLV(tam huynh đang thi có thể vắng mặt) có mặt tiễn đsh lên đường thượng lộ bình an hí ;))

ak, ko biết tam huynh ngày thi đầu thế nào rồi nhỉ? ;))
nt hỏi coi răng đã :D
 
G

giotbuonkhongten

Nhớ nha mọi ng

nhớ lên đó

chứ mai đi rồi :((

Ai có lời hứa nào thì ráng thực hiện y :x
 
Top Bottom