C
=))
=)) ứ fải)
) do chụp k nhìn ra sp
)
) tưởng cái bà cụ nào nữa đớ thì khổ=))=))
không phải sợ xấu mà nhận nhầm người thân=))=))
định chém sp hở:-w:-w k có quà sn chừ)
)< còn hơn tháng ts sn ai ấy nhỉ;
;
>
ồ dé)
) rứa đêý rứa đêý:-w:-w
)
) rứa sp k mai con cho D. Quyên nựa
)
)
mai cho nhị sư huynh < khen trk mặt nó ms đau khổ chứ>
Nhà h mất bị trộm
buồn lập
mất này cái mp3 nữa mới đâu chứ :|
:-o đệ cũng đang định báo cáo
Hôm qua nhà đệ cũng có trộm đột nhập =.=! mất 3 cái cây cảnh đẹp ơi là đẹp(
(
Buồn như h luôn =.=!
:-o :-o :-o :-o :-o
cùng mất 3 món đồ, huynh là đồ của thế giới công nghệ, đệ là đồ của thiên nhiên :| :| :|
nhắc tới chuyện mất cái mp3 là h muốn chết mất
hình bóng hằng ngày mà(
(
Để tìm được 1 người bạn tốt là khó…
Để rời bỏ họ càng khó hơn …
Và để quên họ là ko thể!
làm maker đẹp hơn, vì nó có nhạc)
Đến từ thiếu cái hội tự quản)