Z
zezo_flyer
Thế chắc 2 đứa đều là gái nhỉ.
Ở đây dạo này nhiều gay với les lắm =))
trai gái đều được không phải les gay )
nhưng đứa nào gọi chị Thành là vỡ mồm đấy nhé =.=
Thế chắc 2 đứa đều là gái nhỉ.
Ở đây dạo này nhiều gay với les lắm =))
Thếạ
Dao này e thấy có mỗi a với chị e
Mà chị e là con gái thì...
trai gái đều được không phải les gay )
nhưng đứa nào gọi chị Thành là vỡ mồm đấy nhé =.=
á
a là ck chưa cưới à
tin hot tin hot
chị zezo đâu có giống chị thành
Dạ đi luôn nhưng mà a ơi
chị zezo chưa chắc đã đồng ý đâu
nhiều a thích chị ý lắm
à không
chỉ e có quyền đó
e gả cho người khác rồi
..................................................
ồ khoe hả
e ko cho a làm gì đc =))
=========================================================
Thì sao hả em )
Anh làm xong hết rồi em ạ, giờ chỉ chờ chị em về nói chuyện với gia đình nữa là xong thôi =))
tưởng kobato gọi chị zezo kìa =))
TM là ai thế
...........................................................................................................................................................................
chỉ sợ a là người để e bắt nạt
e là e gái zezo đấy =))
......................................................................................................
mem ko đc dùng quá 5 icon
trùm là sai vặt của e =))
......................................................................................................