[Hội-nhóm]ღ¤MA GIÁO¤{ver5}

L

lonely_pneuma

oh. Mấy nhóc đó hả ^^
Mà quên. Em tên gì? Chưa có biết à.
Gọi YU nhưng vẫn phải biết tên ^^

@vothien14: Đi chơi hết rồi. Lão Mon đang fb, vào được lúc giờ mất tăm! :|
 
Y

yubin_cute

ớ, biết tên làm gì hở chị
vậy chị tên gì thế
hì hì, nói trước đi rồi em nói
 
L

lonely_pneuma

Vô tin nhắn khách nhà chị mà coi ;;)
Biết rồi thì nói chị nghe! ^^

Coi cái nì r cho nhận xét với ná!
Bạn zai nó nhảy =]]
Nó bắt đi hỏi nhận xét hộ nó để về nó sửa! :))

[YOUTUBE]W7yPME42p0M[/YOUTUBE]
 
H

helldemon

đây đây !

YU - ma mới hả ! hehe
quen Tan vs valyn là người nhà cả rồi ! :))
(băt tay ôm hôn thắm thiết !) :))

@Flora : cái clip kinh quá bà ơi !
con trai mà nhảy kì cục quá ah ! =.="
 
H

helldemon

khoe vs bà con nak

của bà flora tặng tui á !

hehe


c=3P3MS40GuQ5WS48Rqla5
 
T

tanpopo_98

Tan cũng có Mon ạ :'x

scaled.php


còn nữa cơ :'x

Mà Tan hông thích Yu cho lắm T.T (sr em, tính s thẳng)

Tan thích những em nhỏ tuổi hơn ngoan, hiền :'x mạnh mẽ có lúc :') thể hiện có lúc

Yu, em cứng quá, làm s có suy nghĩ em hơi thất lễ ... ^^

Nói thế thôi ... s không nghĩ gì nhiều đâu:'j
 
T

tanpopo_98

[YOUTUBE]7xHe2p0c6vs[/YOUTUBE]

Cho Valyn :') ~

coi là hiểu ^^~ 6.17 trở đi =)

Sao mà t với Bống cười ngặt nghẽo



 
H

helldemon

@flora : tui quên béng đi mất !

tui ko phải kết cái chữ kí ! nhầm

tui tưởng cái MV MR.simple là chữ kí của bà chứ !

rõ khổ ! già cả rồi nó thế !

@ Tan : hehe của MOn hình như đẹp hơn á !

hehe

mà đừng nói YU thế ! MOn thấy bt mà !

như thế mới hòa đồng vs nhìu ma ! ^^

@Valyn : nhok đi chơi nhớ pose hình nhìu nhìu cho mấy ma coi nha ! ^^
 
V

valyn_khanh_hoa

Hài ....................

xí xố xí xáo

chán lòm tòm mòm :(:)((

Răng mà chán ri Hầy

p.s: để xem bọn lớp em có ai đem máy ảnh hok đã ý ~~

chứ đt em ứ chụp đc hình :-S
 
T

tanpopo_98

ố la la

Mon ơi Tan có ác ý gì đâu

nói thế


quên liền ^^

Mon hiểu mà


vả lại ... chỉ tại muốn ẻm ngoan hiền như bé Boo nhà Tan thôi :'x
 
T

tanpopo_98

[YOUTUBE]3gLKtYozlqU&feature=related[/YOUTUBE]

Omg~

:">~

Đồng ý với aK đó ạ :'x

nãy nhóc cũng mới xem
 
H

helldemon

@TAn : uhm bik mà ^^

MOn cũng ko có ý gì đâu

@YU : đó nak ! chị tan thương ma mới ghê ah nha

ráng ngoan hiền hì ! ^^
 
T

tanpopo_98

:') ~

Ít người hiểu Tan như tỷ với Mon nhắm :'* ~

Buồn :'( ~ truyện ơi... viết lại del ... hoàiiii
 
L

lonely_pneuma

My present =]]

1/6 :x

c=3P3MS40GuQ5WS48Rqla5


Mon

Tên thì để đó viết xấu k chụp =]]

c=3P3MS30H1Q5WS48RrwwZ


c=3P3MS40GwQ5WS48RqleR


Tan

c=3P3MS20GxQ5WS48tafMx


Học sinh mẫu giáo =]]
 
Y

yubin_cute

@mon: tỉ nói lại đi ạ, tỉ tan thương em sao? cái nì phải đợi tỉ í tự nói à
@all: em là men mới ạ, rất vui làm wen
và đây là dòng thứ 3:)
 
Top Bottom