[Hội-nhóm][family]..♥các đại za 97♥..ver.5

P

pety_ngu

kakakakakakakaka
Ck cũng tự xưng mình là lão ấy nhi~
tự nhận mình già từ lúc nào thế
=))
ngoáp
nhà gì thiếu văn quá
chỉ có trang với mình
hix
chuẩn bị mình thi vào lớp chọn 5 môn
học lòi con mắt =))
 
T

trang1071997

ở mỗi nơi mỗi khác nhỉ
cách thi cử cũng khác
cố lên bạn ah~ lòi mắt cũng cố mà học => nhưng tớ không muốn giống bạn :D
 
P

pety_ngu

giờ ai cũng lo học cả bạn ạ
mình chả thi cử gì cả
cấp 3 nghe đâu tuyển thẳng
tuyển đã
giwof nói vào khảo sát để vào lớp chọn
chán như gián
đề khó hơn thi tuyển cấp 3 oài do thầy cô cấp 3 ra
ngoáp =.=
mà anh tớ mù tịt không biết sao thi
toán thì quên hết trơn
chả nhớ gì cả
 
G

ga_cha_pon9x

Sao nói fam 97 nhà hoang :-w
Gami:Gừng càng già càng ngu=)).Congratulation:x he he.Chăm nhể,chuyên Sử 8-}
Cả nhà thi hết rồi,còn mỗi ta chưa thi,giữa tháng sau :((
 
G

ga_cha_pon9x

Khựa khựa,bồ ở đâu mà chưa thi,tui ở NB nè =.=
Chẳng qua là mem nhà mềnh chăm chỉ ôn thi,thi xong chăm chỉ ngủ để bù sức =)) nên vắng thôi.Tui cũng mong thi xong để còn nghỉ này,mệt kinh khủng rồi:((
 
M

mr_gami

Gà lậu kn.
Xỉa xói gì anh thế hả >"<
Kiểu này là lại thích ngủ ngoài đường òi đây.
 
I

i_love_u_forever

Cả nhà ADDNICK YH MỚI CỦA EM VÀO NHA.
lonelystart12, thanks mọi nười nhiều.
Bây giờ addnick vào đi nha
 
X

xumen.ma

hihi..........mọi người.....mình mới tham gia diễn đàn....Vô lun hội 97 nhá.thích cái chặt chém cuat men 97 nhà mình.hihi
 
M

mr_gami

hi mem mới. ^^!
Nice to meet đọt.
Gà lậu thíc xuất khẩu qua China hả?
Làm món gà bắc kinh nhé. >"<
 
G

ga_cha_pon9x

Đề nghị bợn nào vào fam phait tuân thủ quy định !
Gami này,để xem gà nào sang china nhớ,thích thành KFC ko:))
Mà Gà Bắc Kinh là cái gì :-?
 
M

mr_gami

Gà bắc kinh họ hàng với Vịt bắc kinh ý mà. keke.
Ta Gà Mĩ sẵn rồi.
Khỏi cần thành KFC. :p
 
T

tunkute123

Lâu mới mò vào :x, nhớ cả nhà gớm

Hừ >"<, rảnh mò vào nữ nhi quán đã có người dèm pha.

50page là ứ cho viết bài tiếp /:)

Còn bày đặt điều tra trai hay gái, ôi cái số khổ :'(

Cả nhà còn ai thì điểm danh đê
 
X

xumen.ma

Lâu mới mò vào :x, nhớ cả nhà gớm

Hừ >"<, rảnh mò vào nữ nhi quán đã có người dèm pha.

50page là ứ cho viết bài tiếp /:)

Còn bày đặt điều tra trai hay gái, ôi cái số khổ :'(

Cả nhà còn ai thì điểm danh đê

men mới hê lô menvip........vô tích cực đi chứ..dạo này box mình ít chặt chém nhau....keke
 
Top Bottom