[Hội - Nhóm]*♪_Nữ Nhi Quán_* ♪ (ver.2)

  • Thread starter nkok23ngokxit_baby25
  • Ngày gửi
  • Replies 800
  • Views 70,780
Status
Không mở trả lời sau này.
K

kakashi_hatake

Oài
Làm lại từ đầu sao trời ?
Oh my god !!!!
Con k muốn !!!
Mà lười quá, thoi coi tạm nhá
Mà muốn hoàn hảo hơn cơ
...........tự kỷ ~ ing .................

Hê lu mn ^^
 
V

vy000

kk,chị làm cái gì vậy :| , comment khó hiểu quá :((
dạo này chơi nhiều quá :((
Bài tập không làm , ngày trước ... (lại vọng cổ =.=!)
 
K

kakashi_hatake

Nhà ơi
Ta muốn SPAM !!!!!!!!!
Mà k dám T^T
Đời nó khổ thế đó
Vk ơi, ck bế quan tu luyện 1 -2 ngày đây
Lên đc ck lên
K mai đừng chờ ck nhá
Hic T^T
 
V

vy000

^^ Tết rồi nà ^^
Đi đâu thì cũng về quê nhỉ ^^
ukm vk nhớ rồi ;))
Tết mong mọi người lên đây tý ;))
 
K

kakashi_hatake

Ừm, k 2 vk ck ta tự kỷ cũng đc ^^
Ck muốn lên làm việc, mà thôi
Mai đóng cửa bế quan, ngày kia làm 1 thể ^^
M n m 10b ^^
G0 ^^
 
C

clover141

phải nói là 2 đứa nc ghê chết đi dc
=.=
rợn da gà
ko biết lm sao đủ 3 hàng lun á
=/=
 
C

cuimuoimuoi_1969

Tết rồi nè
chúc bà con nnq ăn tết vui vẻ, nhận dc nhìu lì xì
cái nhà mk nay tự kỉ nặng ròi
hic hic ~:(:)((
 
V

vy000

Cứ lâu lâu nhà lại rộ lên tí xíu
Sau đó lại dập tắt :|
Cũng tại toàn người già,càng lớn càng bận hết cả =))
 
L

l0v3_sweet_381

hey mấy chị em.
Nữ nhi quán còn chỗ trống nào hưm?
cho gia nhập với nhá. há há
Nghỉ học ở nhà chán quớ.

_____________________
 
C

cry_with_me

chị vy ơi
phải vậy mới độc
:))
@love : t thấy bạn quen quen
hay t nhầm :)
nhưng bạn quen thật ý..:(
ko nhớ ra nổi..:(
 
L

l0v3_sweet_381

hơ hơ.
phải gọi ta là chị nhá
quen hả?
đúng là quen thật. hề hề
chị đổi nick đó em.
^^
 
V

vy000

Hơ,lâu lắm mới có thêm người ^^
Còn trống nhiều chỗ lắm bạn ^^
Cry,em nói gì chị không hiểu =))
 
L

l0v3_sweet_381

♥ Người ta nói :
• Con gái khó tính quá...
• Thì sẽ rất dễ, làm bạn với cô đơn...
♥ Người ta nói :
• Con gái mạnh mẽ quá...
• Thì sẽ rất dễ, làm đau chính bản thân
mình...
♥ Người ta nói :
• Con gái hay cười quá...
• Thì sẽ rất dễ, chất chứa muộn phiền
bên trong...
♥ Người ta nói :
• Con gái yêu thương nhiều quá...
• Thì sẽ rất dễ, bị phản bội. gục ngã...
♥ Người ta nói :
• Con gái phải yêu người yêu mình...
• Thì mới có Hạnh Phúc mới Trọn vẹn...
♥ Nhưng :
• Con gái ngốc lắm...
• Lại luôn đi Yêu Thương
- Người Làm Mình Khóc...

hề hề. mấy bợn thuộc mẫu gơn nào?
 
L

l0v3_sweet_381

:))
hehe. sao chị ko online yahoo.
sắp tết oi mà ko vui j hết
:(
mấy gơn sắm sửa rì chưa?
 
V

vy000

^^,hôm nay nhà có thêm người mới ^^
Mong người cũ cũng quay lại :)
à,mấy bạn mới xem nội quy box nhé ^^
 
L

l0v3_sweet_381

ều, đơn nè:

Nick Học mãi: l0v3_sweet_381
Tên thật: Quỳnh
Tuổi: 16
Giới tính : Nữ ^^
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom